Tết Canh Tý 2020
Người trẻ về quê thấy mẹ tằn tiện và vẫn lam lũ như ngày nào, tự nhói lòng và trách cứ bản thân /// HOA NỮ

Tết Canh Tý 2020: Mẹ ơi, năm mới rồi đừng ăn khổ nữa!

0

Sau nhiều năm mưu sinh nơi xứ người, ngày tết trở về, quê nhà đã nhiều đổi thay nhưng bữa ăn của mẹ vẫn như ngày nào, vẫn nồi cá kho mặn trên gác bếp... Nhưng mẹ ơi, năm mới rồi mẹ đừng ăn khổ nữa!

Ngồi suốt nhiều giờ liền trên những chuyến bay đường dài có thể làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông /// Ảnh: Shutterstock

Khi đi máy bay, hãy luôn mang theo thứ này

0
Di chuyển bằng hàng không mang lại nhiều tiện lợi nhờ tốc độ nhanh. Tuy nhiên, trong những chuyến bay đường dài, việc ngồi với tư thế không thoải mái có thể gây khó chịu, đau chân, thậm chí là nguy cơ bị cục máu đông.
Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 9, khóa XII, ngày 25.12.2018
 /// Ảnh: TTXVN

Chuyển giao thế hệ lãnh đạo trong giai đoạn mới

14
Nếu thực sự đổi mới để việc tuyển lựa cán bộ chiến lược thật dân chủ, công khai, minh bạch thì chắc không phải “bó đũa chọn cột cờ” hay “cầm đuốc soi tìm cán bộ”.
 /// Shutterstock

Yêu Tổ quốc tôi...

0
Lòng yêu nước, ngàn đời nay suốt chiều dài lịch sử dân tộc luôn là đạo lý, là tâm niệm thiêng liêng trong mỗi người Việt Nam, dù sống ở bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Con ơi về quê ăn tết /// HOA NỮ

Tết Canh Tý 2020: Ăn tết vắng bóng những đứa con!

0

Lững thững đạp chiếc xe đạp đi chợ 30 Tết Canh Tý 2020, bác sáu Trung (Thăng Bình, Quảng Nam) bồi hồi nhớ con không về quê ăn tết khi nghe hỏi “con bác đâu sao bác phải đi chợ tết thế này?”.

Tin đọc nhiều