tăng trưởng kinh tế
Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm đạt tăng trưởng 6,7% trong năm 2017. 
 /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tăng trưởng các ngành kinh tế tiếp tục phục hồi

0
'Chúng ta đã bị dưa hấu mấy trận rồi, bây giờ đến thịt lợn, sắp tới còn bị cái gì nữa?', Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đặt vấn đề tại phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 4.5.
Những người biểu tình phản đối nợ sinh viên tăng lên tại thành phố New York (Mỹ) /// Ảnh: Reuters

Kinh tế Mỹ nặng gánh vì núi nợ của người trẻ

0
Nợ tiêu dùng Mỹ đang đạt đến mức kỷ lục 20% GDP và hầu hết số nợ này là của những người trẻ thuộc thế hệ millennial, tức những người sinh từ đầu thập niên 1980 đến gần đầu thập niên 2000.
 /// Ảnh: Reuters

Người trẻ nước nào khó kiếm đủ tiền mua nhà nhất?

0
Thế hệ Y hay Millennials, những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000, rất lạc quan về chuyện sở hữu căn nhà đầu tiên trong 5 năm tới. Song tình hình ở từng nước rất khác nhau.
 /// Ảnh: AFP

Trung Quốc cho phép IPO nhiều hơn để thu hút đầu tư

0
Trung Quốc cho hay họ sẽ cho phép thêm nhiều công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán để tăng thúc đẩy nền kinh tế, gạt bỏ lo ngại cho rằng việc gia tăng cổ phiếu có thể ức chế thị trường.
TP.HCM thu ngân sách hơn 300.000 tỉ đồng

TP.HCM thu ngân sách hơn 300.000 tỉ đồng

0
Ngày 25.2, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.
Lễ khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV
 /// Ảnh: TTXVN

Kỳ vọng vào những thành quả mới

0
Xuân lại về, đây là một mùa xuân đang làm người dân cả nước kỳ vọng về sự chuyển động tích cực của cả guồng máy chính trị từ trung ương xuống đến cơ sở.
Ông Aleksey Kudrin /// Ảnh: Reuters

Nga có thể tăng gấp đôi GDP nhờ cải cách

0
Nền kinh tế Nga có thể tăng gấp đôi trong hai thập niên tới nếu Điện Kremlin bám sát vào các cải cách. Đây là ý kiến của ông Aleksey Kudrin, cựu Bộ trưởng Tài chính kiêm cố vấn kinh tế của Tổng thống Vladimir Putin.
 /// Reuters

Bảng Anh bị định giá thấp 15%

0
Đồng bảng (GBP) đang bị định giá thấp 15% và có thể tiếp tục như vậy trong một thời gian nữa, hãng S&P nhận định.

Tin đọc nhiều