tăng lương
HLV Sarri đang là báu vật của Napoli /// AFP

Napoli tăng lương gấp đôi cho HLV Sarri

0
Chủ tịch CLB Napoli ông Aurelio De Laurentiis đã có cuộc gặp bất ngờ HLV Maurizio Sarri để thảo luận về việc thay đổi một số điều khoản trong hợp đồng.
Bộ GD-ĐT lấy ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục /// Bảo Châu

Đề xuất bỏ thi tốt nghiệp THPT

5
Có đại biểu khi góp ý cho dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục đã đặt vấn đề nên cân nhắc có nên tổ chức thi tốt nghiệp THPT hay không?
Nhà nước sẽ tiến tới thực hiện miễn học phí đối với học sinh cấp THCS /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nguồn lực đâu để miễn học phí và tăng lương?

6
Dự thảo luật sửa đổi, bổ sung luật Giáo dục hiện hành có 2 điểm lưu ý là miễn học phí đối với các cấp học phổ cập và tăng lương cho giáo viên. Vấn đề đặt ra là lấy nguồn lực từ đâu?
 /// Ảnh: Bloomberg

Cử nhân Nhật Bản kiếm được bao nhiêu tiền?

1
Bằng cấp đại học ở Nhật Bản đem về cho người sở hữu chúng mức lương khởi điểm 25.500 USD/năm. Con số này thấp hơn hẳn ở Mỹ và đã không tăng trong thập niên qua.
Cần tăng lương cho công chức nhưng phải tăng chế tài

Cần tăng lương cho công chức nhưng phải tăng chế tài

26
Chuyện lương của cán bộ, viên chức, công chức làm việc trong các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp hiện nay quá thấp, thậm chí là mức lương không đủ sống có thể thấy không phải là chuyện mới mà đã tồn tại từ nhiều năm nay.
Do chưa có nhà nên vợ chồng ông H. phải thuê phòng trọ gần cơ quan  

 /// Ảnh: Ngọc Dương

Lương thấp e công chức “vô cảm với công việc”

13
Sau bài viết Lương công chức có đủ sống ? đăng ngày 11.9, Báo Thanh Niên ghi nhận một số ý kiến cán bộ, công chức trẻ, cán bộ nguồn ở TP.HCM, mong muốn sớm được tăng lương, giúp đảm bảo cuộc sống, yên tâm công tác.
Muốn tăng lương phải tinh giản

Muốn tăng lương phải tinh giản

6
Bài Lương công chức có đủ sống? trên Thanh Niên ngày hôm qua nhận được hàng trăm nghìn lượt “thích” trên thanhnien.vn, hàng trăm bình luận, cho thấy đây là vấn đề rất được quan tâm. Nhưng làm thế nào để tăng lương cho khu vực công trong bối cảnh ngân sách hạn hẹp là câu hỏi rất khó.
Bữa cơm của gia đình bà Lương Diệu Hiền, cán bộ UBND P.Bình Hưng Hòa A (TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

Lương công chức có đủ sống?

45
Mức thu nhập của phần lớn công chức tại TP.HCM, một trong những địa phương có giá cả sinh hoạt cao nhất nước lại thuộc vào nhóm thấp nhất...
Lấy ý kiến quy định lương tối thiểu vùng năm 2018

Lấy ý kiến quy định lương tối thiểu vùng năm 2018

1
Bộ LĐ-TB-XH đang tổ chức lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng năm 2018. Theo đó, mức lương tối thiểu của 4 vùng dự kiến được tăng từ 180.000 - 230.000 đồng/tháng so với hiện nay.

Tin đọc nhiều