tân cương
Ursula Gauthier, phóng viên tuần san L'Obs thường trú tại Bắc Kinh - Ảnh: AFP

Trung Quốc trục xuất một nữ phóng viên Pháp

0
Trung Quốc sẽ trục xuất một nữ phóng viên Pháp của tuần san L'Obs vì đã viết bài chỉ trích chính sách của Trung Quốc đối với người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ ở khu tự trị Tân Cương.
IS được cho là đang muốn chiêu mộ người Hồi giáo ở Trung Quốc - Ảnh: Reuters

IS mưu đồ tại Trung Quốc

0
Tổ chức Hồi giáo IS được cho là đang mở rộng tuyển mộ lực lượng tại Trung Quốc trong mưu đồ thiết lập một nhà nước Hồi giáo trải dài đến Tân Cương.
Cảnh sát Trung Quốc diễn tập ở Tân Cương - Ảnh: Reuters

Hé lộ vụ tấn công đẫm máu ở Tân Cương

1
Vài giờ sau thảm kịch ở Pháp, Trung Quốc xác nhận một vụ tấn công “khủng bố” khiến 50 người chết tại Khu tự trị Tân Cương cách đây gần 2 tháng.
Nghi phạm vụ đánh bom Thái Lan khai được thuê chế tạo bom

Nghi phạm vụ đánh bom Thái Lan khai được thuê chế tạo bom

0
(TNO) Nghi phạm có hộ chiếu Trung Quốc bị bắt vì có liên quan đến vụ đánh bom đẫm máu tại Bangkok đã khai nhận chế tạo bom theo đặt hàng của nghi phạm áo vàng, người được cho đã đặt quả bom tại ngôi đền Erawan.
Mang thai 14 lần để tránh án tù chung thân

Mang thai 14 lần để tránh án tù chung thân

0
(TNO) Một người phụ nữ ở tây bắc Trung Quốc bị kết án chung thân vì tội tham nhũng. Để tránh không phải vào tù, cô này đã tìm cách mang thai 14 lần trong 10 năm. 

 
Quảng Đông báo động an ninh vì nguy cơ khủng bố

Quảng Đông báo động an ninh vì nguy cơ khủng bố

0
Lực lượng an ninh ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) ngày 11.7 đã được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi có thông tin tình báo về khả năng xảy ra vụ tấn công khủng bố, theo tờ South China Morning Post.

Tin đọc nhiều