tâm tư
<i class="e-mag"></i>Thấy gì qua thông điệp của người đàn bà sữa Thái Hương về chương trình sữa học đường?

Thấy gì qua thông điệp của người đàn bà sữa Thái Hương về chương trình sữa học đường?

0
“Chương trình Sữa học đường là cuộc cách mạng về dinh dưỡng học đường, mà đã là cách mạng thì khác với cái hiện tại đang có, do vậy, khi triển khai cần phải tuyên truyền và đạt được sự nhận thức đầy đủ của toàn xã hội” - đó là nhấn mạnh của bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH qua lá thư chia sẻ tâm tư về chương trình Sữa học đường quốc gia vừa được công bố ngày 1.11 vừa qua.
Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du (Q.10, TP.HCM) luôn tìm hình thức để tiếp cận học trò /// Ảnh: Long Hoàng

Học trò ăn sáng, trưa cùng hiệu trưởng

1
Để lắng nghe, chia sẻ tâm tư, tình cảm với học trò của mình, nhà trường không thể thụ động chờ học sinh đến mà cần có nhiều hình thức tiếp cận các em.
Học sinh và hiệu trưởng vừa ăn sáng vừa trò chuyện /// Thúy Nguyễn

'Ăn sáng cùng cô hiệu trưởng'

3
Trên là chương trình được thực hiện tại Trường THCS Minh Đức (Q.1, TP.HCM) với mục đích tìm hiểu tâm tư, tình cảm... của học sinh nhà trường.
Góc khuất trong căn nhà cổ của cố học giả Vương Hồng Sển

Góc khuất trong căn nhà cổ của cố học giả Vương Hồng Sển

0
Năm 1952 cố học giả Vương Hồng Sển đã cất công mua lại một ngôi nhà cổ ở miệt Phú Xuân, Nhà Bè và chuyển tới gần chợ Bà Chiểu, tọa tại địa chỉ số 9/1 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM . Ông đặt tên cho ngôi nhà là "Vân đường phủ". Trải qua nhiều năm thăng trầm, căn nhà đã chứa đựng bao vui, buồn, những góc khuất tâm tư của gia đình được xem là danh gia vọng tộc một thời.
Nụ cười của ông Quách Thành Lai (bầu Hưng), với bộ đồ "tà lỏn" độc quyền bên cạnh bầu Thắng  /// Khả Hòa

Ông bầu Quách Thành Lai từ trần: Dang dở tâm tư bóng đá TP.HCM

0
Bóng đá Sài Gòn từng có thời rộn ràng với hàng loạt ông bầu, mỗi người một phách đầy cá tính, trong đó cách chơi lớn mà hào sảng, vô điều kiện đầy bình dị của ông Quách Thành Lai (tự bầu Hưng) luôn có một vị trí đặc biệt đến tận bây giờ, khi ông đã ra đi mãi.
Nước Mỹ - Hành trình mơ ước của tôi

Nước Mỹ - Hành trình mơ ước của tôi

0
Thế giới của tôi là luỹ tre, ruộng lúa, con đò. Một làng quê thanh bình yên ả. Nhưng thế giới trong tâm tưởng cuả tôi là những vùng đất mới mẻ, kỳ vĩ. Trong đó có nước Mỹ xa xôi nơi chị Tư đang sống và làm việc.
NS Lệ Thủy lên tiếng về việc trượt danh hiệu NSND của Minh Vương

NS Lệ Thủy lên tiếng về việc trượt danh hiệu NSND của Minh Vương

0
Rất buồn và đau lòng là cảm xúc của NSND Lệ Thủy khi nghe tin người bạn diễn thân thiết của mình là NSƯT Minh Vương cùng một số đồng nghiệp bị trượt danh hiệu NSND. Dù đang gặp vấn đề về sức khỏe, NSND Lệ Thủy vẫn dành thời gian chia sẻ những tâm tư của mình trong cuộc điện thoại với phóng viên Báo Thanh Niên.
Cửu Âm 3D VNG cáo lỗi vì chậm trễ ra mắt

Cửu Âm 3D VNG cáo lỗi vì chậm trễ ra mắt

0
VNG cho biết sẽ tiến hành một số hoạt động gặp gỡ, giao lưu với game thủ để có thể nghe hết được những tâm tư, tình cảm mà cộng đồng dành cho sản phẩm.
Tâm tư cây ‘khủng’

Tâm tư cây ‘khủng’

0
Một cây “khủng” bình yên đi trên QL1, từ nam ra bắc, cùng với 3 cây khác bị giữ ở tỉnh Thừa Thiên-Huế, giờ đây đang khuấy đảo dư luận.
Phó thủ tướng Trương Hoà Bình lắng nghe bức xúc của cư dân Carina Plaza

Phó thủ tướng Trương Hoà Bình lắng nghe bức xúc của cư dân Carina Plaza

0
Sáng 25.3.2018, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã có buổi đối thoại với cư dân chung cư Carina, đường Võ Văn Kiệt, Q.8, TP.HCM. Tại đây, Phó thủ tướng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của dân. Theo đó, nhiều người dân phản ánh tình trạng chưa có những phản hồi chính thức từ phía chủ đầu tư về việc hỗ trợ người sau vụ cháy.