tài nguyên
Áp dụng khung tính thuế tài nguyên mới từ 1.7

Áp dụng khung tính thuế tài nguyên mới từ 1.7

0
Thông tư số 44/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về khung giá tính thuế tài nguyên đối với nhóm, loại tài nguyên có tính chất lý, hóa giống nhau chính thức sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1.7.2017.
Một chuyến dã ngoại tăng cường nhận thức về bảo vệ rừng đước ở Malaysia  /// Mangrove4U

Những chiến binh xanh ở Đông Nam Á

0
Những thủ lĩnh trẻ của ASEAN đang góp phần vào công cuộc bảo vệ tài nguyên quý giá của tự nhiên, với các dự án hứa hẹn tạo nên thay đổi trong cộng đồng.
Khu vực bãi cát An Phú nằm giữa sông Trà Khúc bị móc sâu 

 /// Ảnh: Hiển Cừ

Xử phạt hai doanh nghiệp vi phạm khai thác khoáng sản

0
Ngày 1.10, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã ra quyết định xử phạt 2 doanh nghiệp sai phạm trong việc khai thác khoáng sản, với tổng số tiền gần 300 triệu đồng.
Ảnh minh họa

Lập đoàn kiểm tra các công ty có nguồn thải ra biển

0
Theo Bộ trưởng TN-MT, việc kiểm tra này phải được tiến hành toàn diện, bài bản, từ việc thực hiện theo báo cáo đánh giá tác động môi trường, xây dựng trạm xử lý nước thải, rác thải, công tác vận hành, giám sát môi trường...
Doanh nghiệp không đồng tình với các mức thuế tài nguyên

Doanh nghiệp không đồng tình với các mức thuế tài nguyên

0
Hôm qua (8.9), tại hội thảo góp ý cho nội dung nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) về ban hành biểu mức thuế suất thuế tài nguyên do Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) tổ chức, các doanh nghiệp không đồng tình các mức thuế tăng lên gần mức trần với nhiều khoáng sản (trung bình tăng 2 - 3%).

Tin đọc nhiều