tái cơ cấu
Amazon Game Studios tái cơ cấu để thực hiện các chiến lược mới sắp tới /// Amazon

Amazon sa thải nhiều nhân sự của Amazon Game Studios

0
Amazon mới đây xác nhận việc sa thải hàng chục nhà phát triển trò chơi của Amazon Game Studios để tái cơ cấu tổ chức, đồng thời hủy bỏ một số tựa game mà không báo trước.
 /// Đ.N.T

Bất thường việc phát hành cổ phiếu tại DGT

0
Công ty cổ phần công trình giao thông Đồng Nai (DGT) dự kiến phát hành thêm 4 triệu cổ phiếu (CP) nhưng từ chối bán với giá 20.000 đồng/CP cho nhà đầu tư hiện hữu mà bán với giá 12.000 đồng cho nhà đầu tư mới. 
Các cổ đông Sacombank tham dự đại hội đồng cổ đông ngày 26.4 /// T.Xuân

Cổ đông Sacombank bức xúc không chia cổ tức

0
Các cổ đông Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã phản ứng khá mạnh tại đại hội đồng cổ đông tổ chức ngày 26.4 khi nhà băng này lại thêm một năm nữa không chia cổ tức.
SABECO đánh dấu một năm chuyển mình toàn diện

SABECO đánh dấu một năm chuyển mình toàn diện

0
Sau một năm tái cơ cấu, công ty sản xuất bia hơn 140 tuổi dần đi vào guồng hoạt động ổn định với cam kết luôn tạo ra những giá trị tích cực trên tinh thần minh bạch và hiệu quả.
VietinBank quyết liệt thực hiện tái cơ cấu trong năm 2019

Mục tiêu mới của VietinBank năm 2019

0
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thông qua Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).
Lựa chọn lối đi riêng biệt, NCB đang dần tạo nên vị thế của mình trên thị trường

Ngân hàng Quốc Dân: Chọn phân khúc ‘ngách’ để phát triển

0
Xây dựng các sản phẩm chuyên biệt, “may đo” phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, lựa chọn thị trường ngách, xây dựng chuỗi khách hàng theo hệ sinh thái… NCB đang được biết đến là ngân hàng phát triển theo lối đi riêng biệt.

Tin đọc nhiều