tài chính
Ông Nguyễn Minh Hồng (trái) trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” cho ông Nguyễn Minh Tâm - Phó tổng giám đốc Sacombank /// Sacombank

Sacombank ghi dấu trên thị trường bán lẻ

0
Thị trường bán lẻ trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng ở Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để khai thác nhưng cũng không ít cạnh tranh thách thức bởi sân chơi ngày càng nhiều bên tham gia và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao.
Việt Nam của những công dân tốt

Việt Nam của những công dân tốt

0
Xác định rõ giá trị sống của bản thân và tin tưởng vào những điều mình nỗ lực hướng đến không chỉ giúp bạn hạnh phúc, tự tin mà còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng, kiến tạo nên một Việt Nam tốt đẹp.
AC Milan đang sa sút do  khủng hoảng tài chính /// AFP

AC Milan lỗ ngang lỗ dọc, tương lai mờ mịt

0
“Gã khổng lồ” bóng đá Ý AC Milan sẽ phải đấu tranh để giành lại những ngày vinh quang dưới thời hoàng kim của ông trùm truyền thông Silvio Berlusconi khi công bố một khoản lỗ kỷ lục 145,9 triệu euro cho năm 2018.
Nữ sinh tại trường Sheffield /// Chụp màn hình Gsa.uk.com

Dạy hài độc thoại cho nữ sinh để đàm phán tăng lương

0

Trường trung học nữ sinh Sheffield trong thành phố cùng tên của Anh mới đây mở khóa dạy hài độc thoại nhằm giúp các nữ sinh tự tin phát biểu trước công chúng và có thể mạnh dạn đòi tăng lương trong tương lai.

Ông Huỳnh Hữu Khang – Tổng giám đốc FWD Việt Nam nhận giải “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”

Công nghệ giúp FWD nâng cao trải nghiệm khách hàng

0
Đã đến lúc sản phẩm và dịch vụ đơn thuần không còn tạo được sự khác biệt rõ ràng giữa các doanh nghiệp nữa mà chính là trải nghiệm của khách hàng. Trong thời đại 4.0 thì công nghệ có thể trợ giúp làm tốt điều này.
Trúng lớn khi vay mua xe máy cùng Mcredit

Trúng lớn khi vay mua xe máy cùng Mcredit

0
Bước sang tháng 9 năm 2019, các khách hàng vay mua xe máy trả góp với Mcredit sẽ có không chỉ một mà đến hai cơ hội trúng thưởng lớn với hơn 200 giải thưởng.

Tin đọc nhiều