tác phẩm nghệ thuật
Ảnh: Christies.com

Christie’s đấu giá nhiều tác phẩm quý

0
Nhân kỷ niệm 250 năm thành lập, nhà đấu giá Christie’s (Anh) sẽ tiến hành bán đấu giá nhiều tác phẩm nghệ thuật quý trị giá hàng chục triệu USD, theo Reuters.
Bộ ấm trà giá 2,7 tỉ đồng

Bộ ấm trà giá 2,7 tỉ đồng

0
Thương hiệu trang sức nổi tiếng của Đan Mạch là Georg Jensen hợp tác cùng nhà thiết kế Marc Newson (người Úc) vừa giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật là những bộ ấm trà dát bạc, có tay cầm bằng ngà voi ma mút (ảnh).
Một công trình tại công viên mới mở - Ảnh chụp màn hình website Tân Văn xã

Công viên chocolate

0
Một công viên chủ đề chocolate vừa mở cửa cho du khách tham quan tại quận Du Trung của thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).
Phạm Tuấn Vỹ khiến nhiều khách hàng tại một trung tâm thương mại thích thú khi hóa thân thành bức tượng một thuyền trưởng - Ảnh: T.Đ

Nghề làm ‘tượng sống’

1
Trào lưu hóa thân thành “tượng sống” rồi đứng nhiều giờ liền trong các sự kiện, chương trình nghệ thuật hay ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại đang gây sự chú ý của nhiều người...
Biến gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật

Biến gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật

0
Bằng đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh tường, 2 anh em Nguyễn Văn Tài và Nguyễn Văn Thanh (ngụ xã Văn Giáo, H.Tịnh Biên, An Giang) đã biến những gốc cây cổ thụ thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.
'Làm chơi ăn thật' nhờ vỏ trứng

'Làm chơi ăn thật' nhờ vỏ trứng

0
Với đôi tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, chàng sinh viên trẻ Phạm Trung Thắng đã biến những vỏ trứng vô tri thành tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.
Bán tác phẩm nghệ thuật với giá phải chăng

Bán tác phẩm nghệ thuật với giá phải chăng

0
Chương trình Art for you - Nghệ thuật cho mọi người sẽ được tổ chức từ 9 giờ 30 đến 19 giờ các ngày từ 5 - 8.12 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Hà Nội. Đây là chương trình do Manzi và Work Room Four phối hợp tổ chức.
Đào tạo khán giả cho nghệ thuật

Đào tạo khán giả cho nghệ thuật

0
'Nếu như ở VN đã có những nghệ sĩ tham gia được các triển lãm, chương trình ở nước ngoài thì phần đông công chúng trong nước lại chưa thể hiểu họ', giám tuyển Nguyễn Như Huy nói.
Phát hiện nhiều bức tranh có niên đại 39.900 năm

Phát hiện nhiều bức tranh có niên đại 39.900 năm

0
(TNO) Những bức tranh vẽ hình bàn tay, hình động vật phát hiện trên tường hang động tại đảo Sulawesi của Indonesia có niên đại từ 17.400 đến 39.900 năm trước. Đó là kết luận của các nhà khoa học dưới sự lãnh đạo của tiến sĩ Anthony Dosseto thuộc Đại học Wollongong, Úc.
Biến nét vẽ bậy thành tác phẩm nghệ thuật

Biến nét vẽ bậy thành tác phẩm nghệ thuật

0
(TNO) Một bà mẹ họa sĩ người Canada đã nâng tầm sáng tạo lên bậc cao mới khi biến những nét vẽ nguệch ngoạc vô nghĩa của cô con gái 2 tuổi thành những bức tranh tuyệt đẹp.
Tranh lông ngực

Tranh lông ngực

0
Một số đàn ông thích để ngực lông lá, số khác ưa cắt tỉa gọn gàng. Tuy nhiên, cũng có người muốn nhìn thấy “tác phẩm nghệ thuật” trên ngực mình.
Tác phẩm độc

Tác phẩm độc

0
Một nhân viên giao hàng ở Anh đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo bằng bụi bẩn bên hông xe tải (ảnh).
Thiết kế tòa nhà độc đáo

Thiết kế tòa nhà độc đáo

0
(TNO) Một chuyên gia thiết kế người Tây Ban Nha đang thách thức cảm nhận về những tòa nhà cao tầng, bằng cách biến một tòa nhà bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật.
Hoa hồng dưa

Hoa hồng dưa

0
Chàng thanh niên Trung Quốc Qian Wei Cheng gần đây đã trở thành “sao” trên internet sau khi những “tác phẩm điêu khắc” trên ruột dưa hấu của anh phát tán trên mạng (ảnh).

Tin đọc nhiều