tà giáo
Trần Minh Minh - thủ phạm giết hại con gái từng xin tị nạn chính trị với danh nghĩa thành viên Pháp luân công bị bức hại /// ẢNH: AP

Những biến tướng của Pháp luân công

21
Xuất phát điểm từ việc tập luyện khí công dưỡng sinh, nhiều người đã tu tập Pháp luân công một cách sai lệch, tôn vinh như một thứ tôn giáo khiến nảy sinh nhiều biến tướng, gây thiệt hại đến bản thân và xã hội.
 
Nhóm phụ nữ giết người đổ bê tông ở Bình Dương đang tu luyện trong giáo phái

Nhóm phụ nữ giết người đổ bê tông ở Bình Dương đang tu luyện trong giáo phái

0
Sáng 18.5.2019, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tập trung, đấu tranh khai thác nhóm 4 người toàn nữ vừa bị bắt giữ lúc rạng sáng cùng ngày liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể ở xã Hưng Hoà (huyện Bàu Bàng, Bình Dương). Nhóm phụ nữ giết người đổ bê tông ở Bình Dương này được xác nhận là có tu luyện giáo phái.
Công an Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng làm việc với Đông và Hằng /// Ảnh: Nguyễn Tú

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép tại các trường học

1
Công đoàn Giáo dục VN hôm qua (29.4) cho biết đã có công văn gửi công đoàn các cơ sở đào tạo, công đoàn giáo dục các tỉnh, TP cảnh báo nguy cơ xảy ra truyền đạo trái phép tại các trường học và yêu cầu có biện pháp ngăn chặn. 
Cảnh giác là cần thiết

Cảnh giác là cần thiết

0
Những thông tin ban đầu về "Hội thánh của Đức Chúa Trời" cho thấy những người theo đạo này đang gây những ảnh hưởng tiêu cực trong xã hội. 
Hiện trường vụ cô Wu bị đánh đến chết - Ảnh chụp màn hình video của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV

Trung Quốc siết chặt luật chống tà giáo

0
(TNO) Trung Quốc sẽ siết chặt luật, tăng cường hình phạt đối với những người tham gia các giáo phái bất hợp pháp mà nước này gọi là “tà giáo”, tờ China Daily ngày 28.10 cho biết, sau vụ các thành viên một giáo phái giết người dã man ở nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s.
Tà giáo hoành hành khắp Trung Quốc

Tà giáo hoành hành khắp Trung Quốc

0
(TNO) Chính quyền Trung Quốc ngày 11.6 tuyên bố đã bắt được 1.500 thành viên tà giáo ở khắp nước này trong vòng hai năm qua, nhằm trấn an dư luận sau vụ các thành viên một giáo phái giết người dã man ở nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s.
46 cảnh sát Nigeria bị giết hại dã man

46 cảnh sát Nigeria bị giết hại dã man

0
(TNO) Các thành viên nhóm Ombatse, có dính líu đến các phong trào vô giáo (không theo tôn giáo nào), đã tiến hành nhiều cuộc phục kích, giết chết 46 cảnh sát man rợ như giết thú vật ở miền trung Nigeria.

Tin đọc nhiều