sỹ luân
Sỹ Luân xúc động khi nhớ về tai nạn cách đây 10 năm

Sỹ Luân xúc động khi nhớ về tai nạn cách đây 10 năm

0
Chiều 30.5.2019, nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân đã chính thức công bố dự án "Trái tim yêu thương" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và mong muốn dự án này sẽ lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng.
Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ thẳng thắn về vấn đề đạo nhạc /// Ảnh: BTC

Ca sĩ Sỹ Luân: 'Đạo nhái trong showbiz là do lười tư duy'

0
Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, Sỹ Luân bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng hiện tượng đạo nhái trong showbiz là do lười tư duy, nhiều bài hát trên thị trường chỉ là lego xếp hình có cùng mô-típ chứ không phải tự sáng tạo.
Sắp đón thiên thần nhỏ thứ hai nhưng Lê Phương vẫn dành nhiều thời gian để dạy dỗ con trai lớn Cà Pháo. Ngay cả việc lì xì cô cũng giáo dục tư tưởng cho con trước /// Ảnh: FBNV

Sao Việt kể chuyện lì xì ngày tết

0
Lì xì hay mừng tuổi là việc làm quen thuộc với người dân Việt vào mỗi dịp Tết về. Nét văn hóa này làm nên những câu chuyện đáng nhớ với nhiều nghệ sĩ.
Sỹ Luân chụp ảnh cùng thành viên ban tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018' sau hậu trường

Sỹ Luân: 'Tôi không dám cưới vợ trước tuổi 40'

3
Tối 8.4, ca sĩ Sỹ Luân xuất hiện với vai trò giám khảo trong buổi họp báo công bố top 40 Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018. Anh đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề sau nhiều biến cố.
Ngọc Sơn, Trường Giang dè dặt với game show

Ngọc Sơn, Trường Giang dè dặt với game show

0
Danh hài Trường Giang sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 cùng ca sĩ Ngọc Sơn. Tuy nhiên, trước làn sóng lên án game show, hài nhảm đang gay gắt như hiện nay, cả hai nghệ sĩ đều tỏ ra khá dè dặt. 

Tin đọc nhiều