súp lơ

Phụ nữ ăn thực phẩm giàu chất xơ, đặc biệt là trái cây và rau củ, có thể giảm nguy cơ ung thư vú so với những người ít bổ sung chất xơ /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bổ sung chất xơ giảm ung thư vú

0
Phụ nữ ăn thực phẩm giàu chất xơ, đặc biệt là trái cây và rau củ, có thể giảm nguy cơ ung thư vú so với những người ít bổ sung chất xơ khi còn trẻ, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Pediatrics.
 /// ShutterStock

Lợi ích tuyệt vời của súp lơ

0
Không chỉ là nguyên liệu chế biến món ăn, súp lơ còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sau đây là một số công dụng của súp lơ, theo trang The Health Site.
Hoạt động ngoài trời để hấp thụ vitamin D qua ánh sáng mặt trời có thể hỗ trợ điều trị trầm cảm /// ShutterStock

7 loại vitamin giúp thổi bay trầm cảm

0
Trầm cảm là một tình trạng sức khỏe tâm thần, trong đó do sự mất cân bằng của một số hóa chất và nội tiết tố trong não.
 /// Shutterstock

Giảm viêm khớp, bệnh tim nhờ bông cải xanh

0
Bổ sung các loại rau họ cải như cải mầm, bông cải xanh, súp lơ trong chế độ ăn uống hằng ngày giúp ngừa bệnh viêm khớp và bệnh tim bằng cách giữ cho ruột khỏe mạnh, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Functional Foods.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm không nên hâm nóng lại để ăn

3
Bạn có biết rằng thực phẩm còn dư có thể bị hỏng khi không được hâm lại hoặc bảo quản đúng không? Trên thực tế có nhiều loại thực phẩm được hâm và dùng lại nhưng chứa rất nhiều chất độc mà nhiều người không biết.

Tin đọc nhiều