sốt đất
Phân loại đất sốt ảo và tăng giá thật

Phân loại đất sốt ảo và tăng giá thật

3
Đó là lời khuyên của các chuyên gia bất động sản tại buổi tọa đàm trực tuyến "Có nên xuống tiền trong cơn say đất nền", do kênh thông tin tài chính kinh tế CafeF tổ chức ngày 1.6 ở TP.HCM.
'Cò' đất từng đứng nhan nhản ở khu vực này nhưng nay không còn trên đường Trường Lưu, Q.9, TP.HCM
 /// Ảnh: Đình Sơn

Cơn sốt đất đã hạ nhiệt

8
Sau khi các thông tin về hạ tầng, về địa giới hành chính được chính quyền TP.HCM công bố công khai, cộng với sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng dẹp loạn 'cò' đất 'thổi' giá, cơn sốt đất tại TP.HCM đã chững lại.
Sốt ảo đẩy giá đất nền TP.HCM tăng từ 30 - 70%

Sốt ảo đẩy giá đất nền TP.HCM tăng từ 30 - 70%

4
Trong công văn về môi trường kinh doanh gửi tới hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết “cơn sốt giá ảo” đã đưa giá đất ở một số quận vùng ven TP.HCM tăng chóng mặt.
Dự án 128 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận /// Ảnh: Khả Hòa

Thị trường chao đảo vì thanh tra 'đất vàng'

1
Ngay sau khi Bộ Tài chính kiến nghị thanh tra, tạm dừng 60 dự án chuyển đổi “đất vàng”, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã có văn bản kiến nghị đến Thủ tướng, cho phép các chủ đầu tư được tiếp tục triển khai dự án.
Đất ở khu vực Bình Quới chủ yếu là đất nông nghiệp, phía nhà cao tầng là quận 2 - Ảnh: Đình Quân

Thực hư đất ở khu vực Bình Quới - Thanh Đa 'sốt' giá

0

Trái ngược với thông tin 'sốt' giá, nhà đất ở khu vực Bình Quới - Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) vẫn trầm lắng, giao dịch không nhiều dù trước đó có thông tin có lợi cho tình hình đất đai nơi đây.

Tin đọc nhiều