sm entertainment
Tin tức SHINee sắp cho lên kệ album mới trong đội hình bốn người nhận được sự ủng hộ từ fan /// ẢNH: SM ENTERTAINMENT

SHINee rục rịch tái xuất sau sự ra đi của Jonghyun

0
Theo công ty quản lý SM Entertainment, bốn chàng trai còn lại của nhóm SHINee sẽ có hoạt động âm nhạc đầu tiên tại Hàn Quốc vào cuối tháng 5 này sau cái chết của thành viên Jonghyun hồi tháng 12 năm ngoái.
Shin Se Kyung đến viếng bạn trai cũ

Bạn gái cũ bật khóc tại lễ tang Jonghyun

0
Những người có mặt tại lễ tang Jonghyun cho biết, nữ diễn viên Shin Se Kyung đã không kìm được nước mắt khi đến tiễn biệt bạn trai cũ lần cuối. Cô ở lại hơn 2 tiếng đồng hồ rồi mới ra về.
Seo Soo Kyung (đội nón trắng) trong hậu trường chỉnh trang phục cho YoonA /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREA HERALD

Stylist của SNSD khẳng định nhóm không tan rã

0
Trả lời phỏng vấn trang The Korea Herald, Seo Soo Kyung - stylist đã làm việc cùng SNSD từ năm 2011, cho biết nhóm nhạc nữ nhà SM sẽ không tan rã dù ba thành viên đã rời khỏi công ty.
SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

Fan Việt hết hi vọng gặp SNSD năm sau?

0
Phần lớn người hâm mộ SNSD tại Việt Nam không giấu được cảm xúc buồn bã trước tin ba thành viên của nhóm là Tiffany, Seohyun và Sooyoung quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment.
EXO phá kỷ lục của chính mình với Ko Ko Pop

EXO phá kỷ lục của chính mình với Ko Ko Pop

0

Ngày 18.8, EXO đã trở lại sàn đấu K-pop với album The War và ca khúc chủ đề Ko Ko Pop. Trong lần trở lại này, nhóm nhạc nam đình đám của công ty SM Entertainment đã liên tiếp phá vỡ các kỷ lục do chính mình đạt được trước đó.