sinh thường

Em bé Nga vừa mới sinh ra, cân nặng hơn 6,2 kg /// Ảnh chụp màn hình Mail Online

Sản phụ Nga sinh thường em bé nặng hơn 6,2 kg

0
Một người mẹ ở thị trấn nhỏ Dagestankiye Ogni (Nga) vừa mới sinh một em bé nặng hơn 6,2 kg, gấp hai lần cân nặng trung bình của trẻ sơ sinh, mà không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc giảm đau.
Ba em bé chào đời bằng phương pháp sinh thường được đang được điều dưỡng chăm sóc  /// Nguyên Mi

Ca sinh thuờng 'mẹ tròn 3 con vuông'

2
Mặc dù sản phụ mang tam thai nhưng đánh giá tình hình sức khỏe sản phụ và thai nhi hoàn toàn ổn định, đảm bảo, bác sĩ đã cho sinh thường. Ca sinh 3 mẹ tròn con vuông.
Cặp song sinh Joaquin và Aitana /// Trung tâm Y khoa Vùng Delano

Cặp song sinh Mỹ sinh khác ngày khác tháng khác năm

0
Cặp song sinh Joaquin và Aitana de Jesus Ontiveros (ở Earlimart, California, Mỹ) được sinh ra chỉ cách nhau 20 phút và kết quả là cặp này không được sinh cùng ngày cùng tháng và cùng năm như những cặp song sinh khác.
 
Chuyên gia sức khỏe cho rằng sinh thường tốt cho cả mẹ lẫn bé  /// Ảnh: Shutterstock

Những nguy cơ khi sinh mổ

0
Ngại các cơn đau, quan niệm rằng mổ đẻ (sinh mổ) an toàn hơn và thậm chí tin rằng con mình 'sẽ có tương lai sáng lạn hơn', nên nhiều sản phụ đã chọn mổ đẻ.
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Em bé sinh thường 6,7 kg

0
Ấn Độ vừa đón chào em bé sơ sinh nặng nhất từ trước đến nay ở nước này sau khi bà Firdous Khatun, 36 tuổi, sinh hạ đứa con thứ 9 tại Bệnh viện Raja Ram Kalawati ở Orai, bang Uttar Pradesh. 
Em bé sơ sinh nặng 5,7 kg

Em bé sơ sinh nặng 5,7 kg

0
Chiều 23.9, tin từ Bệnh viện Gaya Việt Hàn (TP.HCM) cho biết nơi đây vừa tiếp nhận đỡ sinh cho một sản phụ sinh con có cân nặng lên đến 5,7 kg.
Sinh mổ và chuyện tình dục

Sinh mổ và chuyện tình dục

0
(TNO) Phụ nữ sinh mổ thường hứng chịu các cơn đau trong lần đầu quan hệ tình dục sau khi sinh kéo dài hơn so với những chị em sinh thường.
Thai đôi vẫn có thể sinh thường

Thai đôi vẫn có thể sinh thường

0
(TNO) Không cần thiết phải yêu cầu sinh mổ trong trường hợp thai đôi vì hầu hết các bà mẹ đều có thể sinh thường một cách an toàn.

Tin đọc nhiều