singapore
Zahra Khanum được chú ý sau đăng quang không phải chỉ vì vẻ đẹp lai lạ mắt mà còn bởi sự thông minh và nhiệt huyết trong từng phần thể hiện tại Miss Universe Singapore  /// Ảnh: BTC Miss Universe Singapore

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Miss Universe Singapore 2018

0
Đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018 hôm 31.8, Zahra Khanum nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng và truyền thông nước này bởi phong thái tự tin, thông minh và vẻ đẹp thừa hưởng từ 2 dòng máu khác nhau.
Binh sĩ hải quân và cảnh sát biển các nước diễn tập đổ bộ, khám xét và bắt giữ trên tàu khả nghi ngoài khơi Philippines.  /// Hải quân Mỹ.

Việt Nam tham gia diễn tập hàng hải SEACAT

0
Cuộc diễn tập hàng hải thường niên Hợp tác và Huấn luyện Đông Nam Á (SEACAT) lần 17 đang diễn ra tại khu vực với sự tham gia của Mỹ, Bangladesh, Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Bộ trưởng Thương mại Jim Carr  /// Reuters

Canada muốn tự do thương mại với ASEAN

0

Chính quyền Ottawa đang hướng đến mục tiêu thiết lập hoạt động thương mại tự do với ASEAN, theo Bộ trưởng Thương mại Jim Carr trước chuyến công du mang tính “thăm dò” ở Thái Lan và Singapore.

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ (hàng trước, bìa trái), Phan Hữu Tuấn (giữa) và Nguyễn Hữu Bách nghe tòa tuyên án ngày 30.7.2018	  /// Ảnh: TTXVN

Vũ 'nhôm'' từng có ý định trốn sang Mỹ

2
Văn phòng Cơ quan CSĐT (C44) Bộ Công an đã phát hiện Hoàng Hữu Châu có hành vi lừa đảo chiếm đoạt của Phan Văn Anh Vũ hàng trăm ngàn USD khi hứa hẹn làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ cho Vũ và người thân trong gia đình.

Tin đọc nhiều