singapore
Một nhà tù ở Singapore /// AFP

Singapore: Ép vợ bán dâm nuôi con, chồng lãnh án 25 năm tù

0

Công tố viên Singapore đã dùng từ “quái vật” trong bản cáo trạng khi đề cập đến bị cáo 27 tuổi, kẻ buộc vợ mình phải bán dâm để nuôi con trai trong khi lạm dụng tình dục con gái 6 tuổi và cháu gái 13 tuổi.

Myanmar giảm quy mô dự án ở Kyaukpyu vì lo mắc bẫy nợ Trung Quốc /// Reuters

Vành đai, Con đường chững lại tại Đông Nam Á

0
Giới quan sát nhận định nguồn đầu tư của Trung Quốc tại Đông Nam Á lao dốc trong năm 2018 là tín hiệu cho thấy sáng kiến Vành đai, Con đường đang gặp nhiều thách thức.
Trương Đoàn Bội Ngọc  /// NVCC

Cô giáo 9x giúp hàng nghìn người tự chơi piano

1

Với việc sáng tạo ra hai phương pháp tự học piano đệm hát và tự học piano Solo, 9x Trương Đòan Bội Ngọc đã giúp hàng nghìn người có thể chơi piano trong vòng 4-6 tuần học.

Premier League quyết tâm ngăn chặn nạn vi phạm bản quyền bóng đá trên mạng tại Đông Nam Á /// CHỤP MÀN HÌNH

Premier League 'tấn công' vào nạn vi phạm bản quyền bóng đá ở Đông Nam Á

0

Giải bóng đá hàng đầu Anh (Premier League) vừa mở văn phòng quốc tế đầu tiên ở Singapore. Giám đốc Bộ phận Pháp lý của Premier League là Kevin Plumb nói rằng việc có mặt tại chỗ sẽ giúp cải thiện cuộc chiến chống vi phạm bản quyền bóng đá trên môi trường mạng (Internet) ở Đông Nam Á.

Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan (trái) và người đồng cấp Malaysia Saifuddin Abdullah trong cuộc họp báo chung ngày 8.1 /// Chụp màn hình The Straits Times

Malaysia, Singapore nỗ lực giải quyết tranh chấp

0
Bộ Ngoại giao Malaysia hôm qua ra thông cáo nhấn mạnh nước này và Singapore sẽ tiếp tục gặp nhau để thảo luận về những vấn đề liên quan tranh chấp vùng biển và vùng trời giữa hai nước, theo tờ The Straits Times
F-15SG (giữa) và F-16 thuộc Không quân Singapore thao diễn trên vịnh Marina /// PHƯƠNG NGUYỄN

Cuộc lột xác của không quân Singapore

1
Chỉ có 2 chiếc máy bay thuê khi mới thành lập nhưng hơn 50 năm sau, không quân Singapore trở thành lực lượng tiên tiến nhất khu vực.
 /// Reuters

Quan hệ Singapore - Malaysia có thể 'tồi tệ hơn'

0
Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan hôm qua cảnh báo quan hệ giữa nước này với Malaysia có thể trở nên “tồi tệ hơn” về hàng loạt tranh chấp vùng trời và vùng biển, theo Reuters.