singapore
Phó Tổng thống Mỹ: không có chỗ cho 'đế quốc và xâm lược' ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Phó Tổng thống Mỹ: không có chỗ cho 'đế quốc và xâm lược' ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

0
Phát biểu trước lãnh đạo các quốc gia thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Phó tổng thống Mỹ Mike Pence nhấn mạnh rằng không có chỗ cho "đế quốc và xâm lược" ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, một tuyên bố được xem là ám chỉ sự "trỗi dậy" của Trung Quốc.
Ông Thaksin Shinawatra và em gái, bà Yingluck ở Kiev, Ukraine /// FBNV

Thủ tướng Thái Lan gặp ông Thaksin ở Singapore?

1
Nhiều nguồn tin ở Thái Lan cho hay cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ gặp Thủ tướng Prayut Chan-ocha ở Singapore để bàn về các vấn đề của nước này, trong đó có cuộc bầu cử vào năm 2019.
Belingon đoạt ngôi “vua” hạng gà thế giới  /// ONE CHAMPIONSHIP

ONE Championship: Belingon đoạt ngôi “vua” hạng gà thế giới

0

Võ sĩ người Philippines Kevin Belingon đã “báo thù” thành công khi đánh bại Bibiano Fernandes (Brazil) ở cuộc đấu xác định ai là chiến binh hạng gà mạnh nhất thế giới trong sự kiện ONE: HEART OF THE LION thuộc đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) diễn ra tại Singapore tối 9.11.

Hai nhà vô địch Bibiano Fernandes và Kevin Belingon sẽ đụng độ ở sự kiện ONE: HEART OF THE LION /// CHỤP MÀN HÌNH

ONE Championship:Nóng bỏng cuộc đấu của 2 nhà vô địch thế giới

0

Sự kiện ONE: HEART OF THE LION thuộc đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) tại Singapore vào ngày 9.11 đang được hâm nóng cực độ khi khán giả chờ đợi một cuộc tái đấu của 2 nhà vô địch để biết ai sẽ là chiến binh mạnh nhất thế giới ở hạng gà.

Sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà với ĐTVN đã trở nên rất lớn lao /// Nhân Văn

AFF Cup 2018: Lịch sử gọi tên ai?

0
Trong lịch sử 11 lần tổ chức đã qua của giải bóng đá vô địch Đông Nam Á (từ 1996, định kỳ 2 năm/lần), Thái Lan là đội vô địch nhiều nhất (5 lần: 1996, 2000, 2002, 2014 và 2016), kế đến là Singapore (4 lần: 1998, 2004, 2007 và 2012), 2 lần còn lại lần lượt thuộc về Việt Nam (2008) và Malaysia (2010).