scb
SCB tìm ra chủ nhân các chuyến du lịch giá trị

SCB tìm ra chủ nhân các chuyến du lịch giá trị

0
Ngày 5.3.2019, tại TP.HCM, chương trình khuyến mại “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được ngân hàng Sài Gòn - SCB tổ chức đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng là những chuyến du lịch giá trị.
 
SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8.3

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8.3

0
Với mong muốn thay lời tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai chương trình “Mãi đồng hành - Trọn yêu thương”, với hàng ngàn quà tặng ý nghĩa.
CBNV SCB Thống Nhất trao hơn 200 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình /// Ảnh: SCB

SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền

0
Chương trình “Trung thu yêu thương” do Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai từ ngày 16.8 đến 31.8.2018, với sự chung tay góp sức của khách hàng đã quyên góp được hơn 1,9 tỉ đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”.
SCB chung sức 2018 - Thay đổi để dẫn đầu từ sân chơi đến trau dồi kỹ năng nghiệp vụ CBNV /// Nguồn ảnh: SCB

Cuộc thi SCB chung sức 2018 - thay đổi để dẫn đầu

0
Vừa qua, ngày 9.9.18, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tổ chức thành công cuộc thi “SCB chung sức 2018” với chủ đề “Thay đổi để dẫn đầu” dành cho tất cả các đơn vị trên toàn hệ thống.
SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018”

Cùng SCB tạo nên một mùa trung thu yêu thương

0
Từ 16.8 đến 31.8.18, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2018” gây quỹ cùng khách hàng dựa trên số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc số tiền chi tiêu qua Thẻ quốc tế SCB của khách hàng. 

Tin đọc nhiều