sao hồng kông
Hồ Hạnh Nhi bị fan vây kín tại sân bay

Hồ Hạnh Nhi khiến fan Việt 'bấn loạn'

0
Trưa 25.4, nữ diễn viên Hồng Kông Hồ Hạnh Nhi đáp chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) chuẩn bị tham dự sự kiện cá nhân cũng như gặp mặt người hâm mộ tại Việt Nam.
Từ trái qua: Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Dương Di và Ngô Trác Hy - Ảnh: BTC cung cấp

4 ngôi sao Hồng Kông hát tại VN

0
4 diễn viên điện ảnh Hồng Kông nổi tiếng: Ngô Trác Hy, Dương Di, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng sẽ trình diễn trong trong live concert Đêm huyền diệu diễn ra lúc 20 giờ ngày 12.3 tại Sân khấu Lan Anh, TP.HCM.
Dàn hoa đán TVB góp mặt trong lễ cưới của Hồ Hạnh Nhi - Phillip Lee - Ảnh: chụp màn hình trang cá nhân nhân vật

Dàn hoa đán TVB hội tụ trong đám cưới Hồ Hạnh Nhi

0
Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Văn và hàng loạt người đẹp khác của đài TVB đã cùng có mặt để chúc phúc cho cặp uyên ương Hồ Hạnh Nhi - Phillip Lee trong lễ cưới diễn ra vào sáng nay 28.12, theo trang Apple Daily.
Quách Tấn An và Vạn Ỷ Văn là hai diễn viên rất được yêu mến tại Hồng Kông

Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn sắp sang Việt Nam đóng phim

0
Nhà sản xuất phim Valentine, Sơn đẹp trai - diễn viên Thành Được cho biết các diễn viên Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Lương Liệt Duy… đang chờ được cấp phép sang Việt Nam để ghi hình bộ phim truyền hình dài 28 tập cho TVB.
Sao phim "Diệp Vấn" giao lưu với sinh viên

Sao phim "Diệp Vấn" giao lưu với sinh viên

0
(TNO) Nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông Hoàng Thu Sinh và đạo diễn Herman Yau đã có buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm phim cùng các sinh viên tại TP.HCM.
Lý Nhã Kỳ: "Tạ Thiên Hoa không phải mẫu người tôi chọn"

Lý Nhã Kỳ: "Tạ Thiên Hoa không phải mẫu người tôi chọn"

0
(iHay) Trước tin đồn đang cặp kè với sao Hồng Kông Tạ Thiên Hoa, Đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ  đã dành cho iHay.vn cuộc phỏng vấn để lên tiếng chính thức về vấn đề này. Lý Nhã Kỳ bảo: Tạ Thiên Hoa không phải là mẫu người đàn ông Kỳ chọn, Kỳ đã chọn được người lý tưởng rồi.

Tin đọc nhiều