sao đài loan
Thông tin gây sốc về cái chết của Cao Dĩ Tường khiến nhiều người đau lòng, phẫn nộ /// ẢNH: WEIBO NV

Cao Dĩ Tường qua đời vì không được cấp cứu kịp thời

0
Sự ra đi của 'tài tử đẹp nhất Đài Loan' đang khiến công chúng phẫn nộ khi thông tin mới vừa bị phanh phui. Cụ thể, Cao Dĩ Tường lúc quay show đến đột quỵ đã không được đội ngũ y tế hỗ trợ kịp thời.
Cao Dĩ Tường ngã quỵ khi đang quay hình và mãi mãi không tỉnh lại... /// ẢNH: WEIBO NV

Cao Dĩ Tường đột tử khi quay show truyền hình

0

Ngày 27.11, truyền thông Hoa ngữ một phen bàng hoàng khi hay tin nam thần Đài Loan bất ngờ qua đời ở tuổi 35. Trước đó, anh đã bị đột quỵ khi đang quay hình ở Ninh Ba (Chiết Giang, Trung Quốc) và được đi cấp cứu.

Hơn nửa năm sau nghi án tham gia tiệc tùng thác loạn cùng Seung Ri, Kha Chấn Đông lại làm 'dậy sóng' truyền thông vì nghi án mua dâm /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Rộ tin Kha Chấn Đông bị bắt vì mua dâm

0

Theo Sina, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin Kha Chấn Đông bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi mua dâm. Thông tin khiến công chúng cũng như các đơn vị liên quan đến nam diễn viên một phen sửng sốt.

Sóng gió chưa dứt, diễn viên từng 4 lần được đề cử giải Kim Mã lại vướng vào bê bối tình dục mới /// ẢNH: AFP

Tài tử phim ‘Bao Thanh Thiên’ tiếp tục bị tố hiếp dâm

0

Vừa đóng hơn 1,1 tỉ đồng để được tại ngoại sau vụ bị tố hiếp dâm nữ nhân viên, Nữu Thừa Trạch lại gặp rắc rối tương tự khi có thêm hai nạn nhân tuyên bố từng bị nam diễn viên này giở trò đồi bại.

Sau nhiều bê bối tình dục, Nữu Thừa Trạch lại bị tố hiếp dâm nhân viên đoàn phim /// ẢNH: GETTY IMAGES

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp nữ nhân viên đoàn phim

1
Theo Apple Daily ngày 6.12, đạo diễn danh tiếng Nữu Thừa Trạch, người được biết đến với vai diễn Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên (1993) vừa bị một người trong đoàn làm phim tố cưỡng hiếp khiến nạn nhân bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng.

Tin đọc nhiều