sắm hàng hóa
Thực trạng hiện nay ở nhiều BV công lập là dự trù thuốc cho cả năm nhưng cứ xin mua thêm do thiếu /// Ảnh: Duy Tính

TP.HCM: Giải thể Trung tâm mua sắm hàng hóa, tài sản công ngành y tế

2
Ngày 6.10, tại cuộc làm việc với các bệnh viện (BV) công lập trực thuộc về công tác đấu thầu, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM GS-TS Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết TP.HCM quyết định giải thể Trung tâm mua sắm hàng hóa, tài sản công ngành y tế (gọi tắt là Trung tâm) sau hơn 4 năm rưỡi thành lập (từ ngày 24.1.2013 đến nay).
Người tiêu dùng thanh toán điện tử tăng 8%

Người tiêu dùng thanh toán điện tử tăng 8%

0
Theo kết quả khảo sát của tổ chức thẻ Visa vừa công bố, người VN ngày càng ít sử dụng tiền mặt khi mua sắm hàng hóa và thanh toán dịch vụ, mức độ tin dùng thanh toán điện tử tăng 8% so với năm 2015.
BIDV và VMG hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu BIDV - Lingo

BIDV và VMG hợp tác phát hành thẻ đồng thương hiệu BIDV - Lingo

0
Lingo Card là một chiếc thẻ ATM “thế hệ mới”, ngoài các tính năng của thẻ ATM, chủ thẻ nhận được nhiều lợi ích như tích lũy điểm thưởng khi mua sắm hàng hóa dịch vụ, dùng điểm thưởng để thanh toán, nhận chế độ chăm sóc của khách hàng VIP của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng…
Phố hàng “xôn” tấp nập trước cổng công viên Lê Thị Riêng

Thị trường TP.HCM cuối năm: Quần áo, giày dép xuống phố

0

Đến hẹn lại lên, người dân thành phố vào những ngày cuối năm lại rộn ràng đi mua sắm. Những mặt hàng cuối năm thường là quần áo, giày dép... Ngoài chợ, shop, cửa hiệu thời trang, những năm gần đây rất nhiều người dân thành phố đã chọn những nơi buôn bán ngay lề đường phố để mua sắm. Hàng hóa ở những nơi này, nhiều khi chất lượng cũng chẳng thua kém gì hàng trong shop, nhưng giá cả thì dễ chịu hơn nhiều.