sạch sẽ
Ngăn nắp giúp ích cho tinh thần và sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Sự gọn gàng, ngăn nắp rất tốt cho sức khỏe

0
Marie Kondo - nhà tư vấn tổ chức của Nhật Bản - đã đề cao tầm quan trọng của việc dọn dẹp và từ chối, truyền cảm hứng cho mọi người thực hành những gì gọi là phương pháp KonMari, theo Medical Daily.
Thảm nên được làm sạch mỗi tuần một lần /// Ảnh: Shutterstock

9 thứ trong nhà bạn cần làm sạch thường xuyên

0
Vòi sen, thảm, bên trong máy giặt… là những nơi chứa nhiều bụi bẩn và có thể có vi khuẩn gây hại. Vì vậy nên làm sạch thường xuyên chúng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, theo boldsky.
Lễ hội cần phải thực sự là của quần chúng - Ảnh: Ngọc Thắng

Cơ sở văn hóa phải sạch sẽ, lễ phép

0
Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trong thời gian tới ngành VH-TT-DL phải làm sao để giữ vệ sinh sạch sẽ và người phục vụ có thái độ lễ phép tại các cơ sở văn hóa.
Bác tài lao xe xuống sông nhưng vẫn muốn sạch sẽ

Bác tài lao xe xuống sông nhưng vẫn muốn sạch sẽ

0
(TNO) Đang lái xe trên đường thì gặp nạn, chiếc ô tô của Ye Hseih lao thẳng xuống sông. Thay vì nhảy ra khỏi xe và lội qua mực nước cạn để vào bờ, anh chàng này lại leo lên nóc xe để tận hưởng cảm giác chìm nghỉm.
Khổ vì… chồng sạch

Khổ vì… chồng sạch

0
Mỗi lần bạn bè khen Hương có ông xã lúc nào cũng sạch từng mi li mét là nàng thở dài thườn thượt, ngao ngán nói: “Cho mày đấy, ôm về mài cái sạch đó ra mà hưởng”.
Khổ vì quá sạch

Khổ vì quá sạch

0
(TNO) Với Julia Abdullah - một phụ nữ ở Malaysia, thì việc làm sạch cơ thể không bao giờ là đủ. Trong suốt 20 năm qua, người phụ nữ 40 tuổi này dường như bị “mắc kẹt” bởi thói quen khác thường đó.

Tin đọc nhiều