sạc không dây
iPhone 7 sẽ đi kèm sạc không dây?  /// Ảnh chụp từ PhoneArena

Apple đặt hàng chip sạc không dây cho iPhone mới

0
Theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple tại Trung Quốc, thế hệ iPhone mới sắp ra mắt sẽ đi kèm tính năng sạc không dây, sử dụng chip sạc của hãng MediaTek.
Xe tự hành của Google trong thời gian tới sẽ có cả khả năng sạc pin không dây - Ảnh: Google

Google muốn xe tự hành của mình có thể sạc không dây

0
Theo thông tin từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Mỹ, dường như Google đang tiến hành những cuộc thử nghiệm để sử dụng hệ thống sạc pin không dây cho những mẫu xe hơi tự lái của mình.
iPhone 7 được cho là sẽ có thêm khả năng sạc không dây - Ảnh chụp từ PhoneArena

iPhone 7 thêm tính năng sạc không dây

0
Bên cạnh tính năng chống nước thì chiếc iPhone 7 sắp ra mắt của Apple cũng sẽ lần đầu tiên hỗ trợ khả năng sạc không dây tiện lợi.
Ơn giời, sạc không dây đây rồi!

Ơn giời, sạc không dây đây rồi!

0
Với người dùng smartphone, hẳn ai trong chúng ta cũng sở hữu một cơ số trải nghiệm đáng nhớ khi điện thoại bất chợt vụt tắt vào những thời khắc quan trọng. Hãy thử nhớ lại xem bạn đã từng trải qua những trường hợp nào dưới đây.
Đồng hồ Apple iWatch hỗ trợ sạc không dây?

Đồng hồ Apple iWatch hỗ trợ sạc không dây?

0
(TNO) Thông qua nguồn tin từ một đối tác sản xuất linh kiện cho Apple tại Trung Quốc, nhiều khả năng mẫu đồng hồ thông minh iWatch của 'nhà táo' sẽ được hỗ trợ sạc không dây.
Sạc pin không dây từ cách xa 5 m

Sạc pin không dây từ cách xa 5 m

0
(TNO) Một hệ thống sạc không dây có thể đổ đầy pin 40 điện thoại đang nằm ngay trong túi người dùng, trong bán kính 5 m, vừa được các nhà nghiên cứu Hàn Quốc giới thiệu.

Tin đọc nhiều