sạc không dây

AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này  /// Ảnh: AFP

Sạc không dây AirPower sẵn sàng lên kệ

0
Apple đang sẵn sàng cho việc phát hành bộ sạc không dây AirPower mà công ty công bố cùng với iPhone X vào tháng 9 năm ngoái, sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.
Powermat gia nhập WPC giúp mở ra khả năng tương thích tốt hơn với Qi  /// Ảnh: AFP

Sắp thống nhất các tiêu chuẩn sạc không dây

0
Powermat đã gia nhập Wireless Power Consortium (WPC) vốn điều hành chuẩn sạc không dây đối thủ Qi, mở ra một tương lai tốt đẹp trong việc thống nhất các tiêu chuẩn sạc không dây.
Bộ sạc không dây từ Belkin đang được trình diễn tại CES 2018  /// Ảnh: Belkin

Belkin ra mắt thiết bị sạc không dây cho iPhone X

0
Belkin vừa công bố dòng sản phẩm sạc không dây dành cho iPhone 8, 8 Plus và X mà Apple ra mắt cách nay không lâu. Chúng gồm 4 bộ sạc khác nhau với nhiều lựa chọn màu sắc và hỗ trợ chuẩn sạc Qi.
Bộ sạc không dây của Funxim có giá rẻ hơn 50 USD so với AirPower  /// Ảnh chụp màn hình

Sạc không dây AirPower có 'bản sao' giá rẻ

0
Sạc không dây AirPower của Apple đã bị trì hoãn đến đầu năm 2018, tuy nhiên nếu quan tâm đến một bộ sạc tương tự thì Funxim có lẽ là lựa chọn khá hấp dẫn.
Sạc không dây cho iPhone X, iPhone 8

Sạc không dây cho iPhone X, iPhone 8

0
Cả iPhone X và loạt iPhone 8 đều hỗ trợ chức năng sạc không dây theo chuẩn Qi phổ biến trong nhiều năm, có nghĩa bạn có thể chọn lựa một loạt bộ sạc khác nhau trên thị trường.
Khả năng sạc không dây trên iPhone sẽ được cải thiện với iOS 11.2  /// Ảnh: Reuters

iOS 11.2 hỗ trợ iPhone sạc nhanh hơn

0
Nhà sản xuất phụ kiện RAVpower cho biết, phiên bản iOS 11.2 mà Apple phát hành trong thời gian tới sẽ làm cho việc sạc không dây trên iPhone 8, 8 Plus và X trở nên nhanh hơn.
PowerbyProxi sẽ giúp đưa công nghệ sạc không dây của Apple lên tầm cao mới  /// Ảnh: AFP

Apple mua công ty sạc không dây PowerbyProxi

0
Sau khi mang công nghệ sạc không dây vào loạt iPhone mới nhất, Apple đã thâu tóm công ty New Zealand PowerbyProxi chuyên thiết kế thiết bị sạc không dây.
Nhiều thương hiệu xe lớn đã tích hợp sạc không dây vào xe của mình, có thể sạc cho iPhone 8  /// Ảnh chụp màn hình TechCrunch

14 thương hiệu xe hơi tích hợp sạc không dây iPhone 8

0
iPhone 8 mang đến tính năng thú vị là có thể sạc không dây. Bạn cần một bộ sạc đạt chứng nhận Qi để sạc, nhưng giờ đây một số nhà sản xuất xe đang tích hợp tính năng này vào các mẫu xe của mình.
Không phải mọi sạc không dây Qi đều hỗ trợ sạc cho Apple Watch Series 3  /// Ảnh: Reuters

Apple Watch Series 3 gặp vấn đề với sạc không dây

0
Một thử nghiệm được thực hiện bởi MacOtakara mới đây cho thấy có những vấn đề nhất định đối với Apple Watch Series 3 khi thực hiện sạc không dây bằng các bộ sạc Qi bên thứ ba.
Bạn phải chờ đến sang năm mới có thể mua bộ sạc không dây AirPower từ Apple /// Ảnh: AFP

Cách chọn bộ sạc không dây cho iPhone 8 hoặc iPhone X

0
Một trong những thay đổi lớn nhất của loạt iPhone mới chính là sạc không dây, tính năng đã tồn tại trong một thời gian dài, có nghĩa người dùng có thể lựa chọn hệ sinh thái phụ kiện sạc rộng lớn hơn.

Tin đọc nhiều