rome
De Rossi chia tay AS Roma

De Rossi chia tay AS Roma

0

CLB AS Roma đã xác nhận sẽ chia tay tiền vệ đội trưởng Danielle De Rossi vào cuối mùa.

Cảnh sát ập vào căn biệt thự của một thành viên Casamonica  /// Shutterstock

Ý tịch thu hàng loạt biệt thự của mafia

0
Cảnh sát Ý cho biết đã tịch thu 8 biệt thự sang trọng được xây dựng bất hợp pháp của tập đoàn tội phạm khét tiếng Casamonica ở thủ đô Rome.
 /// Shutterstock

Mantova nàng công chúa ngủ quên của nước Ý

0
Một lần đọc báo thấy Mantova được bình chọn là thành phố đáng sống nhất nước Ý, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên. Thành phố nhỏ này có gì hay mà vượt trên Rome, Milan, Florence…?
IS đe dọa, dân Rome đáp trả hài hước

IS đe dọa, dân Rome đáp trả hài hước

0
(TNO) Người dân thủ đô Rome (Ý) không hề tỏ ra lo ngại trước những lời đe dọa gần đây từ tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS). Ngược lại, họ còn có những phương thức đáp trả rất hài hước và cá tính.
Mê cung bí ẩn dưới thành Rome

Mê cung bí ẩn dưới thành Rome

0
(TNO) Những đường hầm ngoằn ngoèo dưới thành Rome của Ý đã được ghi lại dưới dạng bản đồ nhằm tránh nguy cơ các cấu trúc bên trên sụp xuống lòng đất.
Tấp nập chờ đón lễ đăng quang của Giáo hoàng

Tấp nập chờ đón lễ đăng quang của Giáo hoàng

0
(TNO) Các lãnh đạo thế giới đã tấp nập đến Rome vào hôm nay, 19.3, để tham dự lễ đăng quang của Giáo hoàng Francis, dự kiến bắt đầu lúc 9 giờ 30 (15 giờ 30, giờ Việt Nam) tại Quảng trường Thánh Peter, nơi vị giáo hoàng người châu Mỹ Latinh đầu tiên sẽ tiếp nhận các biểu tượng chính thức của sứ vụ Thánh Peter.
Ý "mạnh tay” với khóa tình yêu

Ý "mạnh tay” với khóa tình yêu

0
(TNO) Chính quyền thành phố Rome (Ý) đã gỡ bỏ hàng ngàn khóa tình yêu gắn trên cầu Ponte Milvio, trong nỗ lực bảo vệ kiến trúc cổ xưa của cây cầu này.

Tin đọc nhiều