robot thông minh
Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

Những sản phẩm công nghệ độc đáo tại CES 2017

1
Triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) có sự xuất hiện của vô số sản phẩm độc đáo, trong đó những vật dụng gia đình ngày càng được nhiều nhà sản xuất quan tâm.
Robot Ball được LG giới thiệu tại MWC diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha vào năm ngoái  /// Ảnh: AFP

LG công bố robot tích hợp trợ lý giọng nói

0
LG vừa cho biết sẽ giới thiệu những chú robot do chính hãng phát triển tại triển lãm CES diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) trong tuần này với nhiều tính năng độc đáo, bao gồm cả mẫu robot tích hợp trợ lý giọng nói.
 ///  Ảnh: AFP

10 dự đoán về tương lai robot trong 5 năm tới

0
Với sự thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực máy học và trí tuệ nhân tạo, vai trò của robot ngày càng nổi bật trong kinh doanh và cuộc sống. Đó là những nhận định ban đầu về tương lai của robot mà IDC đưa ra.
Rovable có thể chạm vào vai người dùng để thông báo có email mới /// Ảnh Engadget

Robot chuyển động sẽ là tương lai của thiết bị đeo

0
Các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc chế tạo ra những chú robot siêu nhỏ có thể di chuyển trên quần áo con người và biến hình thành các thiết bị mong muốn, mở ra những ứng dụng cho các thiết bị đeo trong tương lai.
DeepMind đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo /// Ảnh DeepMind

Máy tính mới của DeepMind có khả năng tự học

0
DeepMind hiện đang được phát triển một công nghệ có thể tự tham khảo bộ nhớ riêng của mình, từ đó sử dụng kiến thức trong đó để trả lời các câu hỏi của người dùng.
Google luôn phải duy trì số lượng khủng các server ngốn điện /// Ảnh: CNET

Bí mật 'công nghệ DeepMind' của Google

0
Ứng dụng hiện nay của 'DeepMind' là thuật toán xử lý hiệu suất máy tính. Tuy nhiên trong tương lai, tầm cỡ của 'công nghệ DeepMind' phải là hệ thống trợ lý ảo có thể tự học hỏi, bao quát nhiều lĩnh vực, góc độ, khía cạnh của cuộc sống...
Ông Obama cũng là một tín đồ công nghệ

Tuyển tập đồ chơi công nghệ của Tổng thống Obama

0
Ngoài vai trò đứng đầu Nhà Trắng, ông Barack Obama còn là người rất yêu công nghệ. Do đó, không bất ngờ khi vị tổng thống này từng sở hữu trong tay những thiết bị công nghệ cao cấp và tiện dụng nhất hiện nay.
Huy, Tâm, Hưng (từ trái qua) và T-res Robot - Ảnh: Lê Thanh

Sáng chế thành công robot thông minh

3
Nhận dạng được giọng nói và làm theo yêu cầu của chủ nhân, cảnh báo chống trộm - chống cháy, vệ sinh nhà cửa, hỗ trợ việc học tập của học sinh...

Tin đọc nhiều