robot thông minh
4 sản phẩm công nghệ sáng tạo tại CES 2018

4 sản phẩm công nghệ sáng tạo tại CES 2018

1
Sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) quy tụ những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, trong đó những sản phẩm nổi bật nhất sẽ được vinh danh với giải thưởng Best of Innovation Award.
Robot sẽ giúp các hoạt động vào ban đêm tại bệnh viện diễn ra thuận lợi hơn  /// Ảnh: SlashGear

Bệnh viện Nhật Bản dùng robot 'gánh việc' cho y tá

0
Một bệnh viện ở Nagoya (Nhật Bản) đã triển khai robot để hỗ trợ y tá vào ban đêm. Chúng không liên quan đến bệnh nhân, thay vào đó được thiết kế để phục vụ như một chiếc tủ đựng đồ di chuyển.
CityAirbus có cơ hội thu hút thị trường hơn nhờ được phát triển bởi Airbus  /// Ảnh: AFP

Airbus thử nghiệm taxi bay điện năm 2018

0
Nhà sản xuất máy bay thương mại Airbus vừa cho biết sẽ hoàn thành quá trình thử nghiệm phiên bản taxi bay mang tên CityAirbus vào cuối năm 2018.
Atlas là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của Boston Dynamics /// Ảnh: Reuters

SoftBank thâu tóm mảng robot của Alphabet

0
SoftBank Group Corp (Nhật Bản) đã chính thức mua hai công ty chế tạo robot nổi tiếng trên thế giới, cho mục tiêu phát triển trí tuệ nhân tạo trong tương lai.
Các sinh viên lọt vào vòng chung kết sẽ được trang bị xe ô tô mô hình, tài liệu đào tạo về công nghệ xử lý ảnh, các thư viện mã nguồn mở /// Ảnh: C.T.V

Chung kết 'đua xe không người lái' đầu tiên tại Việt Nam

0
Vào ngày 10.5 tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội), 8 nhóm sinh viên đến từ 8 trường đại học trên cả nước sẽ thi đấu trận cuối cùng của cuộc thi công nghệ điều khiển xe không người lái đầu tiên tại Việt Nam.
Elon Musk hiện là người tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ /// Ảnh: Reuters

Elon Musk và sứ mệnh kết nối não người với máy tính

0
Elon Musk cho biết công ty mới thành lập Neuralink Corp của ông, hiện đang nghiên cứu để hợp nhất giao diện máy móc với bộ não con người bằng việc tạo ra những thiết bị siêu nhỏ kích cỡ micromet.
Smart Coding School sẽ giúp trẻ học lập trình dễ dàng hơn thông qua việc tương tác với các robot thông minh /// Ảnh: SK Telecom

Dạy trẻ học lập trình bằng robot thông minh

0
Egroup vừa công bố đã đạt thoả thuận hợp tác với SK Telecom (tập đoàn viễn thông lớn tại Hàn Quốc) để triển khai dự án dạy trẻ em học lập trình bằng cách sử dụng robot thông minh trong thời gian tới ở Việt Nam.
Line-us có thể vẽ lại chính xác những hình bên trong ứng dụng /// Ảnh: Line-us

Line-us, robot có thể vẽ mọi thứ

0
Line-us là một robot bé nhỏ có thể dùng một cánh tay để thực hiện lại những chuyển động vẽ của người dùng trên ứng dụng đi kèm.
Mong chờ gì ở CES 2017?

Mong chờ gì ở CES 2017?

0
Triển lãm CES 2017 vừa diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đã mang đến một số thiết bị gia dụng thông minh, giúp nâng cao chất lượng trong cuộc sống gia đình.

Tin đọc nhiều