rmit
Đại diện Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, bà Ruth O’Hagan trao Học bổng chứng chỉ sau đại học về Khởi nghiệp kinh doanh cho sinh viên Phạm Vinh

RMIT trao tặng 32 tỉ đồng học bổng năm 2018

0
Trong tháng 10.2018, ĐH RMIT Việt Nam đã trao tặng 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng cho sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở hai buổi lễ tổ chức tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.
Lần đầu tiên tham gia 18 thành viên của đội Dementia đã giành được giải nhì  /// NVCC

Nhóm sinh viên đoạt 5 giải tại cuộc thi làm phim 48 giờ

0
Ngoài giải Á quân cho phim hay nhất, Vọng, phim của nhóm Dimentia Crew đến từ Đại học RMIT Việt Nam còn nhận được 4 giải xuất sắc cho đạo diễn, kỹ xảo hiệu ứng trong phim, poster cho phim và giải khán giả bình chọn.
Qua chương trình Hoàn thiện kỹ năng cá nhân, sinh viên RMIT Việt Nam phát triển kỹ năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai

Kết nối việc học với cuộc sống và công việc

0
Tại RMIT Việt Nam, từ ngày đầu bước vào học đến suốt hành trình sau đó, sinh viên được dìu dắt theo những lộ trình khác nhau để đến ngày tốt nghiệp các em hoàn toàn có thể tự tin bước vào thị trường lao động sôi động.
Sinh viên Đại học RMIT /// RMIT

‘Du học’ tại RMIT Việt Nam

0
RMIT Việt Nam là một trong những nơi mà các bạn học sinh có thể cân nhắc lựa chọn nếu muốn “du học” mà không phải rời xa gia đình.
 “Sáng tạo” không phải là một khả năng trời phú, mà là một kỹ năng có thể học hỏi và luyện tập

Con bạn có phù hợp với ngành sáng tạo?

0
Đã từ rất lâu, cụm từ “sáng tạo” bị gán ghép với những hình ảnh “bay bổng”, “mộng mơ”. Chính vì thế, nhiều phụ huynh không khỏi băn khoăn lo ngại khi nghe con bày tỏ mong muốn theo học ngành này.
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tiến sĩ trẻ Việt Nam được vinh danh ở Úc

2
Với đề tài nghiên cứu về các yếu tố tác động đến sự phát triển và mô hình của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào VN, Lê Thanh Hòa đã hoàn thành trước hạn chương trình tiến sĩ luật tại ĐH RMIT (Úc) và được trao giải thưởng nghiên cứu sinh tiến sĩ xuất sắc năm 2016 (ảnh).