Quầng thâm mắt
Mặc dù quầng thâm mắt hiếm khi gây ra lo ngại về vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nhưng nó phiền toái vì khiến chúng ta trông kém sắc, bớt xinh trai đẹp gái đi rất nhiều
 /// Shutterstock

Vì sao bạn bị quầng thâm mắt, phòng ngừa cách nào?

0
Hóa ra mệt mỏi và thiếu ngủ chỉ là một trong nhiều nguyên nhân khiến mắt chúng ta thâm quầng thôi. Vậy các lý do còn lại là gì? Làm sao để ngăn ngừa và khiến quầng thâm mắt biến mất?
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 loại mặt nạ tự nhiên giúp xóa quầng thâm mắt

0
Quầng thâm mắt được hình thành do thiếu ngủ, thiếu chăm sóc vùng mắt, và di truyền… Và nó không chỉ làm ảnh hưởng đến cách người khác đánh giá tuổi của bạn già hơn so với tuổi thật mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ.
Trị thâm quầng mắt không khó như bạn nghĩ

Tổng hợp những cách tốt nhất để xóa đi quầng thâm dưới mi mắt

0
Chẳng phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt chính là nơi phản ánh đầy đủ và trọn vẹn nhất những cung bậc cảm xúc yêu thương, giận hờn…Thế nhưng, vùng da quanh mắt lại vô cùng mỏng manh, yếu ớt và dễ bị “tấn công” bởi những dấu hiệu thâm quầng, bọng mắt, vết chân chim… và rắc rối khiến nhiều người lo lắng nhất chính là sự khó che đậy của những quầng thâm! Vậy, cách nào để xóa quầng thâm dưới mi mắt an toàn và hiệu quả nhất? Kì này, mời bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về quầng thâm và cách xóa quầng thâm mắt với chuyên gia tại Mỹ phẩm Mai Hân nhé.
Nhìn gương mặt đoán sức khỏe

Nhìn gương mặt đoán sức khỏe

0
(TNO) Có thể đoán được tình trạng sức khỏe của một người thông qua gương mặt của người đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng nhiều vì chế độ ăn uống sẽ giúp những rắc rối này được cải thiện.
Loại bỏ quầng thâm mắt

Loại bỏ quầng thâm mắt

0
Mắt lộ rõ quầng thâm, thiếu tinh anh hay đau xốn là những dấu hiệu đầu tiên của căng thẳng.

Tin đọc nhiều