phụ nữ ngày nay
Phụ nữ đẹp tự nhiên và phụ nữ dao kéo luôn là cuộc tranh luận bất tận. Nhiều cuộc thi nhan sắc không dành cho phụ nữ dao kéo.  /// Ảnh minh họa

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo?: Rượu phải say, đàn bà phải đẹp

1
Chuyện phụ nữ đi làm đẹp rồi bị "bể túi ngực", hay tiền mất tật mang là điều không hiếm trong xã hội ngày nay. Nhu cầu làm đẹp, "chỉnh trang" nhan sắc là có thật với phụ nữ ngày nay. Thế nhưng trong mắt bạn khác giới, vẻ đẹp đó sẽ như thế nào, đẹp tự nhiên hay đẹp "dao ké" sẽ thu hút người đối diện?
 /// Ảnh: Shutterstock

3 quan niệm chưa đúng về lão hóa da

0
Mong muốn trẻ và xinh đẹp nên tìm mọi cách để đối phó với các vấn đề lão hóa là điều không ít phụ nữ ngày nay quan tâm.
Bật mí về ‘núi đôi’ của phụ nữ

Bật mí về ‘núi đôi’ của phụ nữ

0

(TNO) Trang Womansday vừa tiết lộ những thông tin khá thú vị về 'núi đôi' của phụ nữ. Theo số liệu của nhà bán lẻ đồ lót Intimacy, phụ nữ ngày nay mua áo ngực kích cỡ 34 D, so với 20 năm trước là 34 B.

Mờ sẹo giúp phụ nữ tự tin hơn

Mờ sẹo giúp phụ nữ tự tin hơn

0
Phụ nữ ngày nay xinh đẹp, có học thức, độc lập trong suy nghĩ và cả tài chính. Chính vì vậy họ luôn tự tin trong công việc cũng như cuộc sống, dễ dàng nắm giữ và làm chủ hạnh phúc của riêng mình. Nhưng đôi khi chỉ vì một vết sẹo trên gương mặt đã khiến họ mất đi tự tin, để vụt mất những điều tốt đẹp mà mình đáng được nhận.
Giải pháp năng động cho việc chăm sóc xương

Giải pháp năng động cho việc chăm sóc xương

0
Vóc dáng khỏe mạnh, dẻo dai, cùng một tinh thần trẻ trung, sảng khoái là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ hiện đại để theo kịp guồng quay của cuộc sống năng động. Thế nhưng việc đảm đương nhiều vai trò, trọng trách khác nhau trong xã hội hiện đại khiến phụ nữ ngày nay rất bận rộn.
Phụ nữ dễ tử vong hơn trước vì hút thuốc

Phụ nữ dễ tử vong hơn trước vì hút thuốc

0
(TNO) So với những năm 1960, thói quen hút thuốc ở phụ nữ ngày nay khiến họ dễ tử vong hơn, vì họ bắt đầu hút thuốc sớm và số lượng điếu thuốc hút mỗi ngày nhiều hơn trước.
Cá tính phụ nữ ngày nay

Cá tính phụ nữ ngày nay

0
(TNO) Có 75% phụ nữ sẵn sàng cạo trọc đầu để cứu sống một người chưa quen biết, nhưng hơn 1/4 trong số đó thừa nhận đã góp phần làm cho người bạn thân phì ra chỉ để cho mình trông thon thả hơn.
Ngọc Thúy làm đại sứ cho những phụ nữ kém may mắn

Ngọc Thúy làm đại sứ cho những phụ nữ kém may mắn

0
Sau chuyện buồn về việc ly hôn, người mẫu Ngọc Thúy đã trở lại trong vai trò đại sứ chương trình 1.000 cơ hội cho phụ nữ kém may mắn do Công ty Truyền thông quốc tế Đại Việt và Báo Phụ Nữ Ngày Nay phát động.
Tâm sự của một "ông nội trợ"

Tâm sự của một "ông nội trợ"

0
Phụ nữ ngày nay tiến bộ rất nhiều, tri thức không thua kém cánh mày râu. Còn đàn ông ngày nay cũng đang cố gắng học làm việc nhà để chia sẻ gánh nặng với nữ giới. Vậy mà, có không ít người phụ nữ lại chẳng biết gì việc tề gia. Thật là một nghịch cảnh!" đó là tâm sự của anh Lê Công Trân (Linh Trung, Thủ Đức) gửi đến báo Thanh Niên. Mời bạn đọc cùng chia sẻ.
Mưa hoa lãng đãng

Mưa hoa lãng đãng

0
Nếu như người phụ nữ Việt Nam ngày xưa phải sớm hôm tần tảo, dãi dầu mưa nắng trên những cánh đồng xa, bán mặt cho đất bán lưng cho trời, thì người phụ nữ ngày nay lại được tắm mình trong những cơn mưa hoa của nhà thiết kế Việt Hùng.