phụ khoa

Đa khoa Thái Bình Dương: Giải tỏa nỗi lo về sức khỏe

Đa khoa Thái Bình Dương: Giải tỏa nỗi lo về sức khỏe

0
Cuộc sống ngày này hiện đại và phát triển. Mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của đại đa số, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời và đi vào hoạt động.
Quy trình khám phụ khoa chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Đa khoa Hoàn Cầu: Phòng khám phụ khoa uy tín tại TP.HCM

0
Sự gia tăng nhanh chóng của hàng loạt căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy cơ vô sinh - hiếm muộn… nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em cũng ngày càng cao. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM ra đời trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho đông đảo chị em trong nhiều năm qua.
 

 

 

Ung thư cổ tử cung có thể bị kìm hãm bằng phương pháp mới /// Ảnh: Shutterstock

Biện pháp mới trị ung thư phụ khoa

0
Bọc tinh trùng trong bộ giáp sắt và dùng từ trường dẫn dắt chúng đến mục tiêu cần tìm diệt, được xem là sáng kiến khả thi để đưa thuốc đến đúng vị trí ung thư phụ khoa.
Sài Gòn ngập úng khiến nhiều bệnh viêm nhiễm gia tăng

Sài Gòn ngập úng khiến nhiều bệnh viêm nhiễm gia tăng

2
Người dân Sài Gòn đã phải sống chung với tình trạng ngập úng trong nhiều ngày qua do ảnh hưởng của mưa lớn và triều cường. Ngập úng không chỉ khiến giao thông khó khăn mà còn làm gia tăng các bệnh viêm nhiễm.
Ăn táo giúp tăng niềm vui trên giường /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết giúp phái đẹp tránh xa những bệnh 'khó nói'

0
Chế độ ăn uống hằng ngày của phụ nữ góp phần đáng kể vào việc giữ cho âm đạo khỏe mạnh, giảm bớt sự khó chịu, ngăn ngừa nhiễm trùng và thậm chí là tăng cường niềm vui cho chuyện phòng the, theo Prevention.
Báo Thanh Niên ra mắt chuyên trang 'Giữ lửa yêu'

Báo Thanh Niên ra mắt chuyên trang 'Giữ lửa yêu'

0
Báo Thanh Niên phối hợp với nhãn hàng Fluomizin ra mắt chuyên trang “Giữ lửa yêu” vào hôm nay ngày 22.1 nhằm chia sẻ những chuyện thầm kín, những vấn đề khó nói của chị em phụ nữ.
U xơ tử cung: Lỗi tại đậu nành?

U xơ tử cung: Lỗi tại đậu nành?

1
Theo thống kê, trên thế giới cứ khoảng 5 phụ nữ thì có một người bị u xơ tử cung. Bệnh không gây chết người, nhưng nếu phát hiện muộn, chị em sẽ phải đối mặt với biến chứng nguy hiểm.

Tin đọc nhiều