Phở sài Gòn
[360 ĐỘ NGON] Độc đáo phở mâm ở Sài Gòn

[360 ĐỘ NGON] Độc đáo phở mâm ở Sài Gòn

0

Phở mâm là một trong những món biến tấu mới lạ của phở. Bánh phở có thể ăn kèm nước súp hoặc ăn khô với đậu phụ chiên, thịt gà, bò, heo và cá… Món ăn này còn lạ miệng bởi nước sốt ăn kèm tạo nên cách thưởng thức phở đặc biệt chưa nơi nào có.

Quán phở gà còn lại của đường Hiền Vương cũ (nay là Võ Thị Sáu)
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Phở gà Sài Gòn

0
Bên cạnh mì ăn liền, phở bò ăn liền, đã có hãng sản xuất cả phở gà ăn liền. Vậy mà hà cớ gì khi nói đến phở người ta chỉ mặc định là phở bò? Có thiệt thòi cho phở gà lắm không?
Những quán phở đẳng cấp ở Sài Gòn

Những quán phở đẳng cấp ở Sài Gòn

0
(iHay)  Có vài quán phở đã tồn tại hàng chục năm và trở thành những tên tuổi mà người mê phở nào cũng biết và đều “nuốt nước miếng” khi nhắc đến.
Phở Việt qua con mắt Mỹ

Phở Việt qua con mắt Mỹ

0
(Xuân TS) Hà Nội là ngôi nhà tinh thần của phở, nơi có giấc mơ về phở thuần khiết nhất, nhưng có lẽ tô phở ngon hơn lại ở Sài Gòn.

Tin đọc nhiều