phim truyện

Phim đoạt giải Oscar 2018 A fantastic woman đang được thương thảo để trình chiếu tại LHP /// Ảnh: TL

Liên hoan phim Việt chờ sao quốc tế

0
Cho đến ngày hôm qua (23.8), một tuần trước khi thời hạn đăng ký tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 5 khép lại, vẫn chưa thể biết được sẽ có mặt những ngôi sao điện ảnh nào, trong khi bên cạnh các tác phẩm xuất sắc, họ chính là điều tạo nên sức hút của liên hoan.
Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên (trái) trao giải Cánh diều vàng cho đoàn làm phim Cô Ba Sài Gòn
 
 /// Ảnh: Nguyễn Toan

Cô Ba Sài Gòn đoạt Cánh diều vàng

0
Tối qua 15.4, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), giải thưởng Cánh diều 2017 đã vinh danh bộ phim Cô Ba Sài Gòn (đạo diễn: Lộc Trần, Kay Nguyễn) với giải Cánh diều vàng tại hạng mục phim truyện điện ảnh.
Các nghệ sĩ đi trên thảm đỏ đến dự lễ khai mạc liên hoan phim /// Ảnh: Hoàng Sơn

Nét tươi mới của thế hệ đạo diễn trẻ

0
Để ghi dấu ấn kỷ niệm 20 kỳ LHP VN, ban tổ chức lựa chọn 20 phim tham gia chương trình Những bộ phim đoạt giải cao tại các kỳ LHP VN, trong đó một số phim được trình chiếu tại rạp Galaxy Đà Nẵng.
Hai dự án phim Việt đến Hồng Kông

Hai dự án phim Việt đến Hồng Kông

0
Hai dự án phim Việt đã được lựa chọn tham dự Diễn đàn Tài chính điện ảnh châu Á - Hồng Kông (Trung Quốc) lần thứ 14 diễn ra từ ngày 14 - 16.3.
Âm hưởng buồn của chiến tranh

Âm hưởng buồn của chiến tranh

0
Truyện của Trần Quốc Huấn mang âm hưởng buồn bã của thời chiến tranh và hậu chiến. Chiến tranh vẫn còn hiện diện rõ nét trong cuộc sống kể cả khi đã hòa bình.
Xem phim và thảo luận về đề tài đồng tính

Xem phim và thảo luận về đề tài đồng tính

0
Phim về đề tài tình yêu đồng tính của nhiều nước sẽ được công chiếu trong sự kiện thường niên lần thứ 4 của Viet Pride (hoạt động với mục đích nâng cao ý thức của xã hội về sự đa dạng giới tính) diễn ra tại Viện Goethe (56 - 58 Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Hà Nội) từ ngày 30.7 - 2.8.
Phim tài liệu về cuộc sống sinh động bên cây cầu Long Biên

Phim tài liệu về cuộc sống sinh động bên cây cầu Long Biên

0
Bộ phim tài liệu Hard rails across a gentle river (tạm dịch: Đường ray cứng trên một dòng sông hiền) - phim tài liệu ngắn lấy bối cảnh là khu vực xung quanh cây cầu Long Biên sẽ được ra mắt công chúng vào 19 giờ ngày 16.4, tại Hanoi Cinematheque (22 Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tin đọc nhiều