phí atm
Phí và chất

Phí và chất

0
Ngân hàng Nhà nước lại một lần nữa "tuýt còi" việc tăng phí ATM nội mạng của 4 ngân hàng vì "chưa có giải thích rõ cho khách hàng".
 /// Ảnh: Reuters

Phí ATM ở Mỹ tăng mạnh liên tiếp 11 năm

0
Việc rút tiền từ máy ATM giờ đây gần như lỗi thời song năm nay lại là năm thứ 11 liên tiếp, phí ATM của ngân hàng Mỹ dành cho khách rút tiền từ các máy ngoài mạng lưới tăng lên.
Nên tránh rút tiền dịp lễ tết để không phải chuốc lấy bực mình  /// D.Đ.M

Chặn đà lạm phí ATM

9
Đưa tiền mệnh giá nhỏ, giới hạn mức rút tiền mỗi lần thấp... là những chiêu của ngân hàng nhằm “móc túi” cả thời gian lẫn tiền phí của khách hàng khi rút tiền qua ATM.
Bắt chẹt quá đáng !

Bắt chẹt quá đáng !

0
Nhiều bạn đọc tỏ ra rất bức xúc vì sự nhẫn tâm, bắt chẹt khách hàng của một số ngân hàng sau khi đọc bài “Bẫy” phí phạt đăng trên Thanh Niên ngày 16.4.
Phí ngân hàng “đè” người dùng

Phí ngân hàng “đè” người dùng

0
Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến dự thảo cho phép các ngân hàng thu phí nộp và rút tiền mặt từ tài khoản. Nhưng không cần thêm khoản phí này, hiện khách hàng đã phải gánh chịu quá nhiều mức phí khi muốn giao dịch thông qua ngân hàng.
Điểm báo ngày 2.3.2013

Điểm báo ngày 2.3.2013

0
(TNO) Ngày 2.3, trên Thanh Niên và các báo có các tin tức đáng chú ý: Đề nghị giữ lại điều 66 Hiến pháp 1992; Thuế thu nhập từ tiền gửi tiết kiệm: Một kiến nghị vô lý; Vụ nổ tại phòng chờ xe khách Phương Trang: Cơ quan về chống khủng bố đã đến Cần Thơ; Từ bị hại trở thành bị can; Sửa đổi luật Đất đai: Cần tăng tiền đền bù cho người dân; Phong Nha lại “nóng” vì gỗ huê; Nhiều ngân hàng chưa thu phí ATM; Trung Quốc có thể đưa tàu tàng hình xuống biển Đông...
Nhiều ngân hàng chưa thu phí ATM

Nhiều ngân hàng chưa thu phí ATM

0
Ngày 1.3, ngày đầu tiên triển khai biểu phí thẻ ghi nợ nội địa mới theo quy định của Ngân hàng Nhà nước VN (NHNN), một số NH cho biết chưa tiến hành thu phí ATM như: BaoVietBank, TienPhong Bank, DongA Bank, SCB, Vietinbank, Maritime Bank, Techcombank, VIB, SHB, NamA Bank, MDB.
Cần xem xét lại các khoản phí thẻ

Cần xem xét lại các khoản phí thẻ

0
Bài viết Ngân hàng “chặt đẹp” người dùng thẻ đăng trên Thanh Niên ngày 18.2 đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ bạn đọc.
Phí ATM, cho em xin !

Phí ATM, cho em xin !

0
Những ngày cuối cùng của năm 2012 trôi qua có lẽ chậm và lo hơn mong đợi của nhiều người, khi có thêm thông tin về một loại phí sẽ được thu trong năm mới. Phí rút tiền ATM nội mạng được "ký" thu ngay khi những hình ảnh của nhiều công nhân xếp hàng giữa trời nắng chờ rút tiền được đăng tải, khiến dư luận không khỏi chạnh lòng.
Không được thu phí rút tiền ATM nội mạng

Không được thu phí rút tiền ATM nội mạng

0
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 28.6 yêu cầu tất cả tổ chức phát hành thẻ không được thu phí rút tiền ATM nội mạng, giữ nguyên mức phí ATM ngoại mạng (3.300 đồng/lần) trong năm 2012.
Lại muốn thu phí ATM

Lại muốn thu phí ATM

0
Lần thứ ba đề xuất thu phí giao dịch rút tiền nội mạng - chủ thẻ rút tiền tại chính máy ATM của ngân hàng (NH) phát hành thẻ - đã không được NH Nhà nước tán thành. Nhiều NH đã lách bằng cách thu các loại phí khác như: phí quản lý tài khoản, phí in sao kê...
Chấn chỉnh việc thu phí ATM

Chấn chỉnh việc thu phí ATM

0
Các ngân hàng hiện đang thu phí loạn xạ người sử dụng thẻ ATM trong khi dịch vụ cung cấp, khiếu nại vẫn chưa được “nâng cấp”. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đang soạn thảo thông tư để chấn chỉnh các hoạt động thu phí trong hoạt động thẻ.
Thống đốc ngân hàng nhà nước yêu cầu báo cáo về thu phí ATM

Thống đốc ngân hàng nhà nước yêu cầu báo cáo về thu phí ATM

0
(TNO) Ngày 20.1.2009, Ngân hàng Nhà nước có Công văn số 500/NHNN-VP yêu cầu Ngân hàng đầu tư & phát triển VN (BIDV), Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (VCB) có báo cáo giải trình Thống đốc NHNN (trong ngày 21.1.2009) về vấn đề nêu trên Báo Thanh Niên.
Hai thông báo khác nhau về thời điểm thu phí ATM của Vietcombank

Hai thông báo khác nhau về thời điểm thu phí ATM của Vietcombank

0
(TNO) Xung quanh việc một số ngân hàng thu phí giao dịch ngoài hệ thống, theo phản ánh của nhiều bạn đọc, ngoài chuyện không công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và tới từng chủ thẻ, thời gian bắt đầu thực hiện thu phí mà ngân hàng thông báo tại các máy ATM cũng rất mâu thuẫn.
Lén lút thu phí

Lén lút thu phí

0
Vào thời điểm cận Tết, khi mà hệ thống ATM nói chung gặp trục trặc nhiều nhất trong năm với đủ các loại sự cố, phiền toái dành cho khách hàng thì một số ngân hàng lại quyết định thu phí ATM.