phát triển kinh tế
Hội thảo phát triển du lịch tại Báo Thanh Niên /// Độc Lập

Gỡ nút thắt để phát triển du lịch

0
Muốn phát triển phải đánh đổi. Thậm chí đánh đổi không đủ cũng không phát triển được. Thế nhưng đánh đổi bao nhiêu là hợp lý ?
Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?

Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?

0
Đó là chủ đề của chương trình: Mekong CEO Day 2019 do Hội Doanh nhân tỉnh Long An (DNTLA) tổ chức vào chiều ngày 28.6 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Năng suất lao động, yếu tố quyết định tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới /// Công Hân

Năng suất lao động tăng 5,93%

0
Cùng với các thành tựu kinh tế nổi bật, năm 2018 cũng ghi nhận một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế tăng trưởng lập kỷ lục chính là năng suất lao động tăng mạnh.
Quảng Ngãi cần tận dụng tất cả cơ hội để phát triển

Quảng Ngãi cần tận dụng tất cả cơ hội để phát triển

0
Sáng 2.7, đoàn công tác Thường trực Ban Bí thư do ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, dẫn đầu đã làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 từ đầu nhiệm kỳ đến nay.
 
Ông Lê Anh, Chủ tịch UBND Q.Hải Châu, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Q.Hải Châu /// Thảo Thương

APEC là cơ hội lớn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

0
Được thành lập từ tháng 5.2015, Hội doanh nghiệp Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng bằng nhiều hoạt động tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế trên địa bàn quận nói riêng và TP.Đà Nẵng nói chung.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại hội nghị.  /// Ảnh: VGP/Lê Sơn

Nhân rộng mô hình trí thức trẻ làm phó chủ tịch xã

2
Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đề nghị Bộ Nội vụ, các bộ, ngành liên quan và các địa phương tập trung bố trí cán bộ là tri thức trẻ và phải xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của địa phương.

Tin đọc nhiều