phát triển kinh tế
Đức Trọng quyết tâm phát triển nhanh, bền vững

Đức Trọng quyết tâm phát triển nhanh, bền vững

0
Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Phạm Thị Thanh Thúy - PCT UBND H.Đức Trọng về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm qua và những giải pháp để tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.
Lễ hội Tịch điền Đọi Sơn năm 2019 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Văn hóa phải được coi trọng ngang kinh tế

0
Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, nếu các mục tiêu văn hóa không còn phù hợp thì có thể thay đổi. Đặc biệt, nếu có thể lượng hóa mục tiêu thì nên lượng hóa để chiến lược rõ ràng hơn.
Hội thảo phát triển du lịch tại Báo Thanh Niên /// Độc Lập

Gỡ nút thắt để phát triển du lịch

0
Muốn phát triển phải đánh đổi. Thậm chí đánh đổi không đủ cũng không phát triển được. Thế nhưng đánh đổi bao nhiêu là hợp lý ?
Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?

Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?

0
Đó là chủ đề của chương trình: Mekong CEO Day 2019 do Hội Doanh nhân tỉnh Long An (DNTLA) tổ chức vào chiều ngày 28.6 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Năng suất lao động, yếu tố quyết định tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới /// Công Hân

Năng suất lao động tăng 5,93%

0
Cùng với các thành tựu kinh tế nổi bật, năm 2018 cũng ghi nhận một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế tăng trưởng lập kỷ lục chính là năng suất lao động tăng mạnh.
Quảng Ngãi cần tận dụng tất cả cơ hội để phát triển

Quảng Ngãi cần tận dụng tất cả cơ hội để phát triển

0
Sáng 2.7, đoàn công tác Thường trực Ban Bí thư do ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, dẫn đầu đã làm việc với Tỉnh ủy Quảng Ngãi về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 từ đầu nhiệm kỳ đến nay.
 

Tin đọc nhiều