phát triển đô thị

Kiểm soát phát triển đô thị theo quy hoạch

Kiểm soát phát triển đô thị theo quy hoạch

0
Ngày 15.2, Văn phòng Chính phủ đã phát đi thông báo kết luận của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 của ngành xây dựng.
Lãnh đạo TP tham quan một công trình xanh tại VN /// Ảnh: Đình Sơn

TP.HCM cần 1,8 triệu tỉ đồng phát triển đô thị

3
Tại hội thảo về 'Quản lý xây dựng, chỉnh trang và phát triển đô thị TP.HCM' do Bộ Xây dựng và UBND TP tổ chức mới đây, các chuyên gia cho biết hiện TP đang đứng trước nhiều thách thức về kẹt xe, ngập nước, ô nhiễm... 
Chuẩn bị di dời tượng đài Trần Nguyên Hãn

Chuẩn bị di dời tượng đài Trần Nguyên Hãn

0

(TNO) Tượng đài Trần Nguyên Hãn, một trong những biểu tượng gắn liền với Sài Gòn, tọa lạc tại vòng xoay Quách Thị Trang (trước chợ Bến Thành, TP.HCM), sẽ được di dời về công viên Phú Lâm (quận 6, TP.HCM) để nhường chỗ cho nhà ga metro Bến Thành.

25 năm tiến ra biển Đông

25 năm tiến ra biển Đông

0
Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, cho đến nay IPC đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn của TP.HCM trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược “Tiến ra biển Đông" và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía nam TP.
Hậu Giang: Định hướng phát triển đô thị đến năm 2020

Hậu Giang: Định hướng phát triển đô thị đến năm 2020

0
Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trần Công Chánh ngày 2.9 cho biết Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt điều chỉnh, bổ sung quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hậu Giang đến năm 2020.

Tin đọc nhiều