Origami
Phạm Hoàng Huân đang hoàn thiện những sản phẩm Origami /// Quỳnh Nguyễn

Nổi tiếng nhờ biết... xếp giấy

0
29 tuổi nhưng Phạm Hoàng Huân có thâm niên 23 năm xếp giấy Origami. Đến nay, Huân đã xuất bản quyển sách Pokegami với 30 mẫu Origami độc quyền.
Thạc sĩ bỏ việc đi... gấp giấy

Thạc sĩ bỏ việc đi... gấp giấy

0
Sau vài năm đi làm với tấm bằng Cao học ngành Điện tử viên thông của Trường ĐH Bách Khoa, Nguyễn Hùng Cường, 28 tuổi từng quyết định bỏ việc ổn định để theo đuổi niềm đam mê với bộ môn gấp giấy nghệ thuật (Origami) trong sự ái ngại của gia đình.
Rô bốt gấp được như origami

Rô bốt gấp được như origami

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu vừa công bố phương pháp tiếp cận mới trong lĩnh vực công nghệ rô bốt, dựa trên kỹ thuật tồn tại hàng trăm năm qua: nghệ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản.
Đồ chơi thật

Đồ chơi thật

0
Cũng là đồ chơi thông thường, tuy nhiên, để tăng mức độ nhận thức, cho bé cái nhìn cảm quan về cuộc sống thật, nhiều loại đồ chơi mô phỏng chính xác các hành động, công việc của người lớn được đưa ra thị trường khá nhiều thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và khách hàng nhí.
Lạ mắt với thời trang giấy lụa

Lạ mắt với thời trang giấy lụa

0
(TNO) Chương trình thời trang Giấy lụa - Giây phút ngẫu hứng, diễn ra tại khách sạn Intercontinental (TP.HCM) tối 4.11, đã giới thiệu những mẫu thiết kế thời trang với cảm hứng chủ đạo từ nghệ thuật xếp giấy origami độc đáo, ấn tượng.

Tin đọc nhiều