ông cao thắng

Lệ Quyên tin rằng Huơng Tràm dũng cảm chọn quyết định trải nghiệm tuổi thanh xuân của mình sau này cô sẽ không hối tiếc /// Ảnh: BTC

Lệ Quyên ủng hộ Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp

0
Tham dự họp báo ra mắt MV của Hương Tràm, Lệ Quyên thay mặt nhân vật chính gửi tặng đến khán giả ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa, vì muốn đâu đó trong khán phòng vẫn có hình bóng của Hương Tràm.
Hình ảnh của Đông Nhi và bạn trai tại Úc khiến nhiều người đồn đoán cả hai đi chụp ảnh cưới /// Ảnh: Chụp màn hình FB BMSB

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới ở Úc?

0
Mới đây, một chuyên trang bàn luận chuyện showbiz đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới tại Úc. Hình ảnh này được cộng đồng mạng quan tâm.
“Cô dâu quốc dân” Đông Nhi xuất hiện mừng đàn em ra MV

“Cô dâu quốc dân” Đông Nhi xuất hiện mừng đàn em ra MV

0
Tại buổi ra mắt MV "Úm ba la" của Đỗ Hoàng Dương hôm 19.7.2019, Đông Nhi bất ngờ xuất hiện sau "lễ cưới" tại sân bay với Ông Cao Thắng. Cô không quên gửi đến đàn em những lời chia sẻ chân thành khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.   
Đông Nhi hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn /// Ảnh: FBNV

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi

0
Việc Đông Nhi chia sẻ ảnh cầu hôn và tiết lộ đã sẵn sàng trở thành cô dâu khiến người hâm mộ thích thú. Đây là cái kết đẹp cho 10 năm yêu nhau của cả hai.

Tin đọc nhiều