nuôi chó
Hình ảnh ngộ nghĩnh của chó đi tàu điện ngầm /// Chụp màn hình Le Matin

'Thời trang' chó đi tàu điện ngầm

0
Cách đây khoảng một năm, chính quyền thành phố New York (Mỹ) ra quy định chó chỉ được đi tàu điện ngầm khi chủ bỏ vào túi/giỏ xách thay vì chỉ cần mang vòng cổ và cột dây để dắt như trước, theo tờ Le Matin.
Những con chó cộc đỏ luôn được trả giá hàng chục triệu đồng /// Ảnh Nam Anh

'Săn' chó cộc trên núi đá Hà Giang

14
Giống chó cộc của người Mông nuôi trên những vùng núi đá Hà Giang sở hữu những phẩm chất hiếm có như sự trung thành, thông minh, nhanh nhẹn và gan dạ đang được dân chơi chó săn lùng, bỏ cả trăm triệu đồng  để mua.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Nuôi chó giúp cải thiện sức khỏe?

0
Nuôi một chú chó là bạn đã có được nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe, và đặc biệt nhất là tình bạn vô điều kiện đáng trân trọng trong đời mình.
Chó không rọ mõm vô tư xuất hiện trên đường phố Sài Gòn	 ///  Ảnh: Ngọc Dương - Hà Mai

Hãi hùng chó cưng nơi công cộng

12
Những chú chó cưng giờ không chỉ còn là những vật nuôi được nâng niu trong nhà mà chủ nhân của chúng thường xuyên dẫn theo hoặc thả rông ra đường, đem đến nỗi hãi hùng cho người dân đô thị.
Người nuôi chó hoàn toàn có thể đi tù nếu để đàn chó cắn người

[VIDEO] Người nuôi chó có thể... đi tù

0
Mới đây nhất, một chủ nhà nuôi chó ở Hà Nội đã bị chính đàn chó của mình cắn phải nhập viện. Nếu bạn để đàn chó của mình làm điều đó với một người khác, bạn có thể... vào tù.
Người nuôi chó có thể... đi tù

Người nuôi chó có thể... đi tù

0
Mới đây nhất, một chủ nhà nuôi chó ở Hà Nội đã bị chính đàn chó của mình cắn phải nhập viện. Ngoài ra, chính vì đặc thù biết giữ nhà nên nhiều trường hợp, chó sẽ bất ngờ tấn công người lạ, cắn bị thương, thậm chí dẫn đến chết người.
Lúc ấy, người bị chó cắn có được bồi thường hay không? Và ai sẽ là người có trách nhiệm bồi thường thiệt hại đó?
Nếu để chó cắn chết người, người nuôi chó có thể bị phạt 5 năm tù - Ảnh: TNO

Người nuôi chó có thể... đi tù

105

Chó là loại động vật thông minh, trung thành và biết giữ nhà nên là được nhiều nhà chọn nuôi. Ở Hà Nội, Sài Gòn người nuôi chó rất nhiều nhưng không ai cũng biết, nuôi chó có thể đi tù.

Tin đọc nhiều