nước súc miệng
Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc

Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc

1
Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như lá lấu, tế tân, ngấy hương, tinh dầu đại bi, tinh dầu bạc hà
Những người thường xuyên dùng vòi sen hay đến bể bơi sẽ có nguy cơ cao bị nhiễm nấm móng chân /// Shutterstock

Phải làm gì khi bị nấm móng chân?

0
Nấm móng thường phát triển bên dưới móng, gây tổn hại và biến móng ngả sang màu nâu hoặc vàng. Cuối cùng, móng trở nên dày hơn, cứng lại và giòn, thậm chí là rụng móng.
Các trang website đua nhau giới thiệu các sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá

Loạn nước súc miệng cai nghiện thuốc lá

0
Nhiều sản phẩm nước súc miệng được giới thiệu có công dụng “cai nghiện thuốc lá”, trong khi nhà chuyên môn cho rằng những sản phẩm này không có công dụng “cai” thuốc lá.
Mẹo vặt: Công dụng bất ngờ của Baking soda

Mẹo vặt: Công dụng bất ngờ của Baking soda

0
Baking soda được dùng như một nguyên liệu thông dụng trong việc làm bánh nhưng ngoài ra nó còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác. Như trước đây "Mẹo vặt" đã từng giới thiệu baking soda khi kết hợp với dấm, muối có thể đánh bay cặn bẩn trong đường ống nước, cọ chảo cháy hiệu quả. Nhưng chưa hết, các bạn hãy tiếp tục theo dõi clip sau đây để biết thêm công dụng "thần kỳ" của baking soda nhé!
Trấn Thành: 'Hài hước nhưng không thiếu thơm tho'

Trấn Thành: 'Hài hước nhưng không thiếu thơm tho'

0
Được biết đến là anh chàng hoạt ngôn nhất nhì showbiz, một giám khảo hài hước và một Trưởng phòng 'đáng nể' trong Ơn giời! Cậu đây rồi! Trấn Thành trở thành cái tên 'bảo chứng' cho độ hot của bất kỳ chương trình truyền hình nào.
6 bí mật của dân văn phòng sau bữa trưa

6 bí mật của dân văn phòng sau bữa trưa

0

Nếu là thần dân trong cộng đồng văn phòng, hẳn bạn sẽ hiểu mối bận tâm lớn của chúng mình, đó là làm sao để những 'mùi thơm' của bữa trưa ngon miệng không cứng đầu 'lưu hương' trên cơ thể, đặc biệt là từ hơi thở.

Tin đọc nhiều