nước rửa chén
Cô Trần Thị Thúy Nhàn hướng dẫn bạn trẻ cách làm nước rửa chén hữu cơ /// Lê Thanh

'Em đã tự làm được nước rửa chén hữu cơ'

0
Sau khi được cô Trần Thị Thúy Nhàn, giảng viên của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, hướng dẫn, Nguyễn Thị Thu Uyên, sinh viên năm 3 của trường này khẳng định: 'Em đã tự làm được nước rửa chén hữu cơ'.
Tình nguyện vì người bệnh phong

Tình nguyện vì người bệnh phong

0
Các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm phòng chống bệnh xã hội của Đoàn cơ sở Sở Y tế Kon Tum đến với người dân ở làng phong Đăk Kia, xã Đoàn Kết, TP.Kon Tum.
Nước rửa chén không nhãn mác tại chợ Kim Biên - Ảnh: Hoàng Việt

Hiểm họa nước rửa chén bẩn

8

Thị trường hiện đầy rẫy các loại nước rửa chén trôi nổi, không nhãn mác, không thời hạn sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại cho người dùng.

Đoạt giải nhờ...nước rửa chén

Đoạt giải nhờ...nước rửa chén

0
Ông bầu của một “nữ hoàng sắc đẹp” vừa tiết lộ bí quyết giúp thí sinh của mình có bộ lông mềm mại và sáng bóng là... sử dụng nước rửa chén.
Đừng để họ đơn độc

Đừng để họ đơn độc

0
Tôi tin chắc rằng, khi chọn chai nước rửa chén nổi tiếng của một tập đoàn đa quốc gia trong giỏ hàng đi siêu thị, hầu hết các bà nội trợ không biết rằng, ông chủ của thương hiệu Mỹ Hảo đình đám một thời đã từ chối một giá trị cực lớn, lên tới 30 triệu USD để giữ lại thương hiệu của mình.
Phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả

0
Trưa qua 23.4, Đội QLTT số 1 (Chi cục QLTT Đồng Nai) kiểm tra đột xuất nhà số 154A, KP6, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, do Nguyễn Thị Thêm (30 tuổi) làm chủ và phát hiện cơ sở này đang sản xuất số lượng lớn nước xả, nước rửa chén giả nhãn hiệu Comfort, Sunlight, bột giặt Omo.