nước mắm truyền thống

Nước mắm Phú Nhĩ được vinh danh Top 20 sản phẩm chất lượng vàng

Phú Nhĩ đạt sản phẩm chất lượng vàng

0
Ngày 31.3, chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng của Viện Kinh tế và Văn hóa (Bộ Khoa học và Công nghệ), Phú Nhĩ sản phẩm nước mắm truyền thống của SASCO đã được vinh danh Top 20 sản phẩm chất lượng vàng.
Bộ Khoa học Công nghệ tạm dừng công bố dự thảo tiêu chuẩn về nước mắm do có nhiều ý kiến trái chiều /// Ngọc Thạch

Dừng công bố tiêu chuẩn về nước mắm

2
Sau khi đưa ra lấy ý kiến nhân dân, Dự thảo tiêu chuẩn quốc gia TCVN-12607:2019 về nước mắm nhận được nhiều ý kiến trái chiều, Bộ Khoa học Công nghệ đã quyết định tạm dừng dự thảo này để lấy thêm ý kiến.
Tổ chức đối thoại về quy chuẩn nước mắm

Tổ chức đối thoại về quy chuẩn nước mắm

0
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ NN-PTNT nghiên cứu về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống.
Nước mắm truyền thống Phan Thiết đã được bảo trợ nhãn hiệu địa lý độc quyền

Khi nước mắm Phan Thiết xuất ngoại

0
Nước mắm Phan Thiết không chỉ nổi tiếng trong nước. Hiện nay, nước mắm Phan Thiết đã xuất ngoại và trở thành món ăn “quốc hồn quốc túy” khiến nhiều người Việt xa xứ không thể nào quên.
Một cơ sở chế biến nước mắm truyền thống ở Phan Thiết

Độc đáo ‘Nước mắm Phan Thiết’ !

0
Nước mắm Phan Thiết là tên gọi chung của các loại nước mắm xuất xứ từ Phan Thiết, một địa phương có nghề làm nước mắm truyền thống nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.
Sản xuất nước mắm truyền thống tại Phan Thiết  /// Ảnh: Hồ Văn Điền

Nhiều vi phạm về nhãn mác nước mắm

2
Ngày 4.11, tại TP.Phan Thiết (Bình Thuận), Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Thuận và Hiệp hội Nước mắm Phan Thiết phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề về nước mắm.
Bàn giải pháp bảo vệ nước mắm truyền thống

Bàn giải pháp bảo vệ nước mắm truyền thống

0
Ngày 2.11, tại H.Phú Quốc (Kiên Giang), Bộ NN-PTNT phối hợp UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị bàn giải pháp bảo vệ và phát triển nước mắm truyền thống gắn với bảo vệ, khai thác bền vững nguồn lợi cá cơm.
Nước mắm truyền thống - Ảnh: Diệu Hiền

Thanh Niên cáo lỗi và gỡ bỏ bài viết về 'nước mắm'

40
Trên diễn đàn báo chí Việt Nam những ngày qua, dư luận đang tập trung sự chú ý vào sự kiện “thạch tín trong nước mắm", nói như một lãnh đạo ngành Truyền thông thì đó là một sự kiện “truyền thông bất lương”, gây bức xúc cho nhiều người, nhà sản xuất nước mắm, người am hiểu về nước mắm truyền thống, nhiều nhân sĩ trí thức…; và gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Tin đọc nhiều