nsưt thành lộc
<i class="e-mag"></i>NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

4
Thời điểm này, Thành Lộc liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim và sân khấu gây tiếng vang: vở diễn Tiên Nga, phim chiếu rạp Ngôi nhà bươm bướm, series phim lịch sử Phượng Khấu… Trò chuyện với anh, thấy rõ tâm thế bình thản của người đi qua nhiều thăng trầm với nghề diễn cũng như cuộc đời, dù vẫn còn đó nhiều trăn trở, tâm huyết dành cho nghiệp sân khấu mà anh chọn lựa suốt gần 50 năm qua.
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cùng hát chúc mừng sinh nhật

Dàn sao 'khủng' đến mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

1
Bữa tiệc mừng tuổi mới của nam ca sĩ có sự góp mặt của 'rừng' sao Việt như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Dũng, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Bảo Anh, Trấn Thành - Hari Won...
Rocker Nguyễn đối đầu với Hữu Vi vì Angela Phương Trinh

Rocker Nguyễn đối đầu với Hữu Vi vì Angela Phương Trinh

0
Chiều 26.6, dự án phim ca nhạc Glee phiên bản Việt đã chính thức ra mắt khán giả với dàn diễn viên đình đám gồm NSƯT Thành Lộc, Đỗ An, Tú Vi, Yaya Trương Nhi, Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Hoà Minzy... 
NSƯT Thành Lộc từng rất áp lực về mặt tên tuổi khi kế thừa truyền thống gia đình - Ảnh: NVCC

NSƯT Thành Lộc: Mọi so sánh giữa tôi với Hoài Linh đều có dụng ý xấu

13
Giải thích về việc nhiều người cho rằng 'Hoài Linh là đại chúng, bình dân còn Thành Lộc là sang trọng, bác học...', NSƯT Thành Lộc nói tất cả mọi sự so sánh giữa anh và Hoài Linh đều có dụng ý xấu. Bản thân anh và Hoài Linh không bao giờ so kè những điều đó, nhất là nghệ sĩ có chỗ đứng trong lòng khán giả.
NSƯT Thành Lộc: Tôi không thuộc dòng diễn viên thương mại

NSƯT Thành Lộc: Tôi không thuộc dòng diễn viên thương mại

0
(TNO) Nhận lời mời đóng phim Điệp vụ 3 Lờ của Thủy Tiên trong vai thầy bói nhiều chiêu trò, NSƯT Thành Lộc hào hứng trở lại điện ảnh với vai hài sở trường dù đâu đó trong anh vẫn mong chờ một vai diễn khi dòng phim nghệ thuật hồi sinh.

Tin đọc nhiều