nội chiến
 /// AFP

Chiến sự leo thang ở Libya

0
Hôm 10.2, lực lượng LNA trung thành với tư lệnh Khalifa Haftar và binh sĩ thuộc chính quyền lâm thời Libya (GNA) tiếp tục giao tranh ác liệt ở khu vực ngoại ô phía nam thủ đô Tripoli.
Xe quân sự của LNA bị không kích gần Tripoli	  /// Ảnh: Chụp từ clip

Chiến sự dữ dội ở Libya

2
Mỹ cảnh báo tình hình Libya “ngày càng khó lường” trong lúc lực lượng trung thành với tư lệnh Khalifa Haftar tiếp tục tấn công thủ đô Tripoli.
Lực lượng LNA từ miền đông Libya kéo về vây hãm thủ đô Tripoli  /// Ảnh: Reuters

Nội chiến ác liệt ở Libya

0
Thủ đô Tripoli của Libya rung chuyển vì các trận giao tranh giữa lực lượng trung thành với tư lệnh Khalifa Haftar và quân đội thuộc chính quyền được LHQ ủng hộ.
Hiện trường một vụ đánh bom xe hơi tại ngoại ô Damascus, Syria, vào năm 2016. Ảnh minh họa /// Reuters

Nổ bom ở thủ đô Syria

0
Một vụ nổ lớn xảy ra gần xa lộ phía nam thủ đô Damascus của Syria vào ngày 20.1, khiến nhiều người bị thương, theo Reuters.
Một sinh viên nỗ lực học tập dưới ánh nến trong lúc giao tranh ác liệt tại thành phố Aleppo, Syria /// Ảnh chụp màn hình BBC

Nơi bom đạn không thắng được khát khao

0
Giới trẻ Syria nỗ lực đến trường và khát khao xây dựng sự nghiệp tương lai giữa lúc đất nước chìm trong nội chiến kéo dài từ năm 2011 đến nay.
Cựu Tổng thống Saleh  /// Reuters

Cựu Tổng thống Yemen thiệt mạng dưới tay Houthi

0
Giới truyền thông quốc tế và khu vực ngày 4.12 đưa tin cựu Tổng thống Ali Abdullah Saleh của Yemen đã thiệt mạng trong cuộc tấn công của lực lượng vũ trang Houthi bên ngoài thủ đô Sanaa.
 
Tổng thống Syria, ông Bashar al-Assad trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Phượng Hoàng (Trung Quốc) tại thủ đô Damascus, Syria /// Reuters

Tổng thống Syria: Mỹ bại trận trong mọi cuộc chiến

0
Tổng thống Syria, ông Bashar al-Assad lên án việc Mỹ can thiệp quân sự vào Syria, gọi lính Mỹ được triển khai đến nước này là “kẻ xâm lược” và khẳng định “Mỹ bại trận gần như trong mọi cuộc chiến”.
Cristiano Ronaldo đóng phim cùng Angelina Jolie

Cristiano Ronaldo đóng phim cùng Angelina Jolie

0
Cristiano Ronaldo sẽ tham gia một bộ phim truyền hình có sự góp mặt của nữ minh tinh Angelina Jolie, đó là thông tin do đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vừa công bố.

Tin đọc nhiều