noel
Cô Noel Jett nghiên cứu tâm lý giáo dục, tập trung vào những sinh viên tài năng, học đại học ở tuổi 15 /// Chụp màn hình Star-Telegram

Cô gái xinh đẹp lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 19

2
Ngày 14.12, cô Noel Jett (19 tuổi) sẽ lấy bằng tiến sĩ về tâm lý giáo dục từ Đại học Bắc Texas (UNT, Mỹ), trở thành người trẻ nhất lấy bằng tiến sĩ tại trường này.
PHÚT “BẬT MÍ”  số  14 | Nhạc sĩ Đài Phương Trang tiết lộ: “Tôi không phải là Đài Phương Trang”

PHÚT “BẬT MÍ” số 14 | Nhạc sĩ Đài Phương Trang tiết lộ: “Tôi không phải là Đài Phương Trang”

0

Nói đến nhạc sĩ Đài Phương Trang, người ta nhớ ngay đến những bài tình ca như: Người yêu cô đơn, Hai mùa Noel, Hoa mười giờ… Đó là những bài hát đã đi vào lòng bao thế hệ người yêu nhạc. Nhưng không ai biết được, Đài Phương Trang là ai? Hãy cùng lắng nghe ông lần đầu tiên tiết lộ một bí mật về bản thân mình.

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 29 – Nhạc sĩ Đài Phương Trang hát ca khúc mới của ông

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 29 – Nhạc sĩ Đài Phương Trang hát ca khúc mới của ông

0

Nói đến nhạc sĩ Đài Phương Trang, người ta nhớ ngay đến những bài tình ca như: Người yêu cô đơn, Hai mùa noel, Hoa mười giờ… Đó là những bài hát đã đi vào lòng bao thế hệ người yêu nhạc. Ở tuổi 79, ông vẫn nhiệt huyết với sáng tác và vẫn cho ra đời những bản bolero mới đậm chất tình. Hãy cùng gặp gỡ người nhạc sĩ tài hoa ấy trong Trà đá cùng bolero số 29 và thưởng thức giọng ca của ông qua một sáng tác rất mới.