nhiễm độc
Một nạn nhân của bệnh Minamata - Ảnh: Chron.com

Ác mộng 'vịnh thủy ngân' Minamata

5
Hơn 6 thập niên đã trôi qua nhưng hậu quả của thảm họa nhiễm độc thủy ngân do Tập đoàn hóa chất Chisso gây ra vẫn hằn sâu lên thành phố cảng nhỏ bé Minamata, tây nam Nhật Bản.
Một sự kiện cảnh báo quần áo hàng hiệu nhiễm độc của Greenpeace - Ảnh: AFP

Cảnh báo hàng hiệu thể thao nhiễm độc

0
Tổ chức Greenpeace vừa cảnh báo quần áo và nhiều sản phẩm khác của các thương hiệu nổi tiếng có chứa hợp chất PFC gây hại cho sức khỏe và môi trường.
Vô cảm

Vô cảm

0
Chuyện nhiều người săn cá trong hồ nhiễm dioxin sân bay Biên Hòa (Đồng Nai) rồi bán cho người khác ăn dù biết chất độc từ cá có thể di truyền qua nhiều đời khiến chúng ta phải rùng mình.
52 lính cứu hỏa nhiễm độc

52 lính cứu hỏa nhiễm độc

0
52 lính cứu hỏa tham gia chữa cháy container phốt pho của tàu Contship ACE ở cảng Nam Hải (TP.Hải Phòng) vào chiều 27.11 đã bị nhiễm khí độc, phải nhập viện điều trị.
Cứu sống một Việt kiều bị sốc nhiễm trùng nặng

Cứu sống một Việt kiều bị sốc nhiễm trùng nặng

0

(TNO) Trưa nay 10.6, bác sĩ Nguyễn Xuân Tạo, Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cho biết sau 9 ngày điều trị tích cực, bệnh nhân Trịnh Kim Liên (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngụ phường 2, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xuất viện.

Nhiễm độc chì

Nhiễm độc chì

0
Vật dụng trong gia đình có thể là nguồn gây nhiễm độc chì nếu bạn không biết cách phòng tránh. Thậm chí nguồn chì gây độc còn tồn tại trong sản phẩm được cho là trị biếng ăn cho trẻ nhỏ.

Tin đọc nhiều