nhiem chat doc da cam
Hỗ trợ 6 hoàn cảnh nhiễm chất độc da cam gặp khó khăn

Hỗ trợ 6 hoàn cảnh nhiễm chất độc da cam gặp khó khăn

0
Ngày 29.10.2017, Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM đã gặp gỡ và trao quà cho 6 trường hợp đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Mỗi phần quà trị giá 6 triệu đồng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Sáng kiến Màu cam hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam của Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM.
Hàng ngày bà Lưu Thị Thà (85 tuổi) thường bán trái cây bên vệ đường tại khu phố 5, P.An Lạc A, Q.Bình Tân TP.HCM /// Phan Định

Mẹ già 85 tuổi tần tảo nuôi con ngây dại giữa Sài Gòn

5
Chồng bà Thà mất sớm do di chứng của chiến tranh, để lại cho bà 9 đứa con nheo nhóc. Trong số 9 người con, có 2 người bị nhiễm chất độc da cam. Từ ngày đó, một thân một mình bà chạy vạy, buôn bán đủ nghề để kiếm tiền nuôi đàn con thơ dại.
Nhà chức trách Singapore vừa lên tiếng phản bác thông tin bôi bác khoai lang luộc Việt Nam hóa xanh do chất độc da cam trên Facebook - Ảnh: Facebook

Singapore bác thông tin khoai lang Việt Nam nhiễm chất độc

0
Cơ quan quản lý thực phẩm Singapore mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt lan truyền trên Facebook cho rằng loại khoai lang trồng tại Việt Nam chuyển sang màu xanh lá là vì bị nhiễm chất độc da cam trong đất.
Hồ Ngọc Hà đến với trẻ em nhiễm chất độc da cam

Hồ Ngọc Hà đến với trẻ em nhiễm chất độc da cam

0
(TNO Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ khác vừa có buổi giao lưu với gần 1.000 bệnh nhân và thân nhân Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) trong chương trình Gắn kết yêu thương lần 6 diễn ra vào chiều nay 8.1.