nhập cư lậu
Tài xế James Matthew Bradley Jr. được dẫn giải đến tòa /// Reuters

'Lò thiêu người' di động xuyên biên giới Mỹ - Mexico

0
Số người chết trong vụ xe tải nhồi dân nhập cư lậu ở thành phố San Antonio (bang Texas, Mỹ) đã tăng lên 9, và nhiều người khác trong tình trạng nguy kịch vì kiệt sức, mất nước và sốc nhiệt. 
Mối quan hệ căng thẳng giữa Donald Trump và Mexico

Mối quan hệ căng thẳng giữa Donald Trump và Mexico

0
Ngày 31.8, Donald Trump thông báo nhận lời mời đến gặp tổng thống Mexico - ông Enrique Peña Nieto. Tỷ phú Trump là người luôn đưa ra những nhận xét tiêu cực về Mexico và tình trạng nhập cư vào Mỹ của nước này. Cùng xem lại mối quan hệ căng thẳng qua những phát ngôn của hai bên.
Lại nhập cư lậu trong… vali

Lại nhập cư lậu trong… vali

0

(Tin Nóng) Một thanh niên Eritrea cao gần 1,8 m đã khiến cảnh sát Thụy Sĩ một phen ngạc nhiên khi chui ra từ cái… vali đang trên đường được chở từ Ý sang Thụy Sĩ.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ những người da đen - Ảnh: Hải Nam

Đừng để quá muộn!

5
Do cách quản lý lỏng lẻo lạ đời, Việt Nam trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ lười biếng hoặc làm ăn chụp giựt. Ước tính, riêng TP.HCM có khoảng 4.000 công dân các nước đang cư ngụ và kinh doanh bất hợp pháp.
Bất ổn tại EU vì nhập cư lậu

Bất ổn tại EU vì nhập cư lậu

0
Ngày 27.8, cảnh sát Hungary phải dùng hơi cay để giải tán hơn 200 người nhập cư tìm cách rời khỏi khu tị nạn để tiếp tục lên đường đến Tây Âu, theo AFP.
Người tị nạn đổ về châu Âu: Bế tắc giải pháp

Người tị nạn đổ về châu Âu: Bế tắc giải pháp

0
Dòng người tị nạn, chủ yếu từ các nước châu Phi, đổ về châu Âu đang làm cho vấn đề Ukraine ngày càng thêm bị mờ nhạt trên chương trình nghị sự của EU và đã trở thành thách thức lớn nhất hiện tại đối với khối này.
EU căng thẳng vì nhập cư lậu

EU căng thẳng vì nhập cư lậu

0
AFP ngày 23.8 dẫn lời Phó thủ tướng Đức Sigmar Gabriel nhận định EU cần có một chính sách chung để tăng cường kiểm soát tình trạng nhập cư lậu khi tình thế đã trở nên hết sức cấp bách.

Tin đọc nhiều