nhập cư lậu
Những ngày mịt mờ của chính phủ Mỹ

Những ngày mịt mờ của chính phủ Mỹ

0
Hôm qua là ngày thứ sáu liên tiếp chính phủ Mỹ trải qua tình trạng hoạt động cầm chừng do bế tắc giữa Nhà Trắng và Quốc hội về dự luật ngân sách mới. 
Một điểm rửa xe ở Anh /// Chụp màn hình Daily Mail

Anh quyết dẹp nạn nô lệ

0
Ngày 22.10, chính phủ Anh công bố kế hoạch triệt phá nạn lạm dụng lao động và “nô lệ hiện đại” tại những điểm rửa xe ở nước này.
Nhiều đặc vụ lo ngại chính sách mới có thể làm xao lãng nhiệm vụ quan trọng của cơ quan này /// ICE

Nhiều đặc vụ di trú Mỹ đòi giải thể cơ quan

0

Ít nhất 19 đặc vụ của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) ký vào thư thỉnh nguyện gửi cho Bộ trưởng An ninh Nội địa Kirstjen Nielsen kêu gọi giải tán cơ quan này, theo trang The Hill.

Một cậu bé nhập cư bất hợp pháp ôm lấy người thân sau khi bị bắt ở biên giới /// Reuters

Mỹ tách con cái khỏi cha mẹ nếu nhập cư lậu

0
Chính quyền Tổng thống Donald Trump sử dụng biện pháp cứng rắn hơn nữa đối với một số gia đình nhập cư bất hợp pháp thông qua đường biên giới, như tách con cái khỏi cha mẹ chứ không giam chung như trước. 
Tài xế James Matthew Bradley Jr. được dẫn giải đến tòa /// Reuters

'Lò thiêu người' di động xuyên biên giới Mỹ - Mexico

0
Số người chết trong vụ xe tải nhồi dân nhập cư lậu ở thành phố San Antonio (bang Texas, Mỹ) đã tăng lên 9, và nhiều người khác trong tình trạng nguy kịch vì kiệt sức, mất nước và sốc nhiệt. 
Mối quan hệ căng thẳng giữa Donald Trump và Mexico

Mối quan hệ căng thẳng giữa Donald Trump và Mexico

0
Ngày 31.8, Donald Trump thông báo nhận lời mời đến gặp tổng thống Mexico - ông Enrique Peña Nieto. Tỷ phú Trump là người luôn đưa ra những nhận xét tiêu cực về Mexico và tình trạng nhập cư vào Mỹ của nước này. Cùng xem lại mối quan hệ căng thẳng qua những phát ngôn của hai bên.
Lại nhập cư lậu trong… vali

Lại nhập cư lậu trong… vali

0

(Tin Nóng) Một thanh niên Eritrea cao gần 1,8 m đã khiến cảnh sát Thụy Sĩ một phen ngạc nhiên khi chui ra từ cái… vali đang trên đường được chở từ Ý sang Thụy Sĩ.

Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ những người da đen - Ảnh: Hải Nam

Đừng để quá muộn!

5
Do cách quản lý lỏng lẻo lạ đời, Việt Nam trở thành miếng đất màu mỡ cho những kẻ lười biếng hoặc làm ăn chụp giựt. Ước tính, riêng TP.HCM có khoảng 4.000 công dân các nước đang cư ngụ và kinh doanh bất hợp pháp.

Tin đọc nhiều