nhà báo
[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Vui buồn từ khán đài trận Đức - Thụy Điển

[ĐỖ HÙNG TỪ NƯỚC NGA] Vui buồn từ khán đài trận Đức - Thụy Điển

0
Có mặt trên khán đài sân Fisht Olympic ở Sochi, phóng viên báo TN đã chứng kiến mọi cung bậc cảm xúc của các cổ động viên trong trận đấu giữa Đức và Thụy Điển. Đù đương kim vô địch chơi khởi sắc và kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng Thụy Điển lại là đội mở tỉ số. Bàn thắng của Toivonen khiến số đông cổ động viên áo vàng bùng nổ cảm xúc, trong khi đó người Đức chìm sâu trong lo lắng.
Nhiều chương trình của báo được tường thuật cùng lúc trên nhiều kênh /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Làm báo chuyển mình theo thời đại

1
Bắt đầu từ tháng 4.2016, sau hơn 2 năm phát triển, đội ngũ làm truyền hình Báo Thanh Niên đã nỗ lực tạo dựng những giá trị riêng. Tuy nhiên, tài sản lớn nhất vẫn là độc giả, khán giả.
Tản mạn nghề báo thời 4.0

Tản mạn nghề báo thời 4.0

0
Sự phát triển công nghiệp 4.0 và xu hướng đầu tư, phát triển, sử dụng trí tuệ nhân tạo liệu có thể làm thay đổi nghề báo trong những năm tới đây? 
 /// Thanh Hải

Ký sự World Cup 2018: Bắc Kinh trong hành trình TP.HCM - Moscow

0

Trong các số trước, Báo Thanh Niên đã giới thiệu những câu chuyện, những cảnh đẹp trên hành trình đi tàu hỏa từ TP.HCM tới Moscow. Hôm nay, trong chặng dừng chân ở Bắc Kinh, nhà báo Đỗ Hùng đã ghi lại những hình ảnh đặc sắc của thành phố này.

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko gặp nhà báo Nga Arkady Babchenko tại Kiev ngày 30.5 /// Reuters

Nhà báo Nga giả chết ở Ukraine

0
Cơ quan An ninh Ukraine Vasyl Grytsak tuyên bố vụ giả chết là “chiến dịch đặc biệt nhằm ngăn chặn âm mưu sát hại thực sự”.
Người góp nhặt những chuyện nhỏ ở Chợ Lớn

Người góp nhặt những chuyện nhỏ ở Chợ Lớn

0
Trong suốt hơn 20 năm rong ruổi cùng phố xá, hội quán, chùa miếu…, gặp những con người quen thuộc, ghi lại những hình ảnh tư liệu cùng một địa điểm, một danh thắng ở Chợ Lớn, Nguyễn Đình muốn truyền tải một thông điệp về sự đổi thay phát triển theo hướng tích cực.
Một phụ nữ ôm con chạy khỏi chung cư chung cư Carina Plaza khi lửa bùng phát tại một góc của chung cư vào trưa 23.3 /// Ảnh: Ngọc Dương

Thử làm nhà báo

2
Tôi 21 tuổi, vẫn đang là sinh viên và đang thực tập tại một tòa soạn ở Sài Gòn. Tính đến nay thì tôi đã đi làm “thử” được 12 ngày.
 /// Ảnh: Anbooks

'Không nổi tiếng cũng đâu có sao'

0
Đó là tựa tác phẩm đầu tay của Lương Nguyễn An Điền với những câu chuyện được đúc rút từ chính thực tiễn hơn 10 năm từ ngày anh là sinh viên ngành tiếng Anh ĐH Sư phạm TP.HCM đến khi lấy bằng thạc sĩ báo chí ở Mỹ về và luôn bị hỏi: thời buổi này học cái đó chi vậy, danh giá gì đâu…

Tin đọc nhiều