nguyễn thành trung
<i class="e-mag"></i>Kiến trúc sư xây 'phòng khách' cho Singapore và Đà Nẵng

Kiến trúc sư xây 'phòng khách' cho Singapore và Đà Nẵng

4
Cuộc phỏng vấn với ông Jean Francois Milou (Văn phòng kiến trúc StudioMilou) đã thay đổi hành trình của kiến trúc sư Nguyễn Thành Trung. Anh sang Singapore, thiết kế những công trình được xem như bộ mặt, 'phòng khách' của một quốc gia hay địa phương. Rồi Trung trở về Việt Nam...
Nguyễn Thành Trung (giữa) ăn mừng tấm HCV thứ 2 tại ASEAN Para Games /// Nam Trung

Đoạt thêm 5 HCV, Việt Nam lên hạng 3 ASEAN Para Games

0

Tính đến trưa nay, đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam đoạt thêm 5 HCV ở bơi, điền kinh và qua mặt Thái Lan, vươn lên hạng 3 trên bảng xếp hạng toàn đoàn tại ASEAN Para Games diễn ra ở Kuala Lumpur (Malaysia).

"Cách mạng dù" Hồng Kông kết thúc

"Cách mạng dù" Hồng Kông kết thúc

0
(TNO) "Cách mạng dù" ở Hồng Kông xem như đã kết thúc, nhưng cuộc kháng nghị bất tuân dân sự của học sinh sinh viên sẽ trở lại, ở hình thái khác bởi vì một thế hệ đã trải qua 75 ngày ở Admiralty, với tinh thần: “Nếu không phải tôi làm, thì ai đây?”.
Người biểu tình Hồng Kông gắng gượng

Người biểu tình Hồng Kông gắng gượng

0
(TNO) Chính quyền Hồng Kông đang bẻ từng chiếc đũa khi chọn khu Vượng Giác (Mong Kok) làm nơi dọn dẹp trước. Người biểu tình Hồng Kông hiểu họ sẽ phải làm gì nếu muốn duy trì yêu sách của mình lên chính quyền.
Tường thuật từ Hồng Kông: Trắng đêm sôi sục ở Mong Kok

Tường thuật từ Hồng Kông: Trắng đêm sôi sục ở Mong Kok

0
(TNO) “Tôi không sợ hãi thì không quan trọng lắm đâu. Điều quan trọng hơn là tất cả mọi người đều không sợ hãi”, So, sinh viên 21 tuổi, nói trước giờ tối hậu thư của chính quyền hết hạn vào 6.10, trong đó đe dọa sẽ “dùng mọi biện pháp để khôi phục trật tự”.
Chùm ảnh biểu tình ở Hồng Kông

Chùm ảnh biểu tình ở Hồng Kông

0
(TNO) Biểu tình đòi quyền bầu cử tự do chức Đại khu trưởng Hồng Kông đã bước sang ngày thứ 8 nhưng chưa có dấu hiệu nhượng bộ từ phía chính quyền lẫn khả năng rút lui của học sinh, sinh viên.
Tường thuật từ Hồng Kông: Sinh viên mệt mỏi bám trụ

Tường thuật từ Hồng Kông: Sinh viên mệt mỏi bám trụ

0
(TNO) “Dù kết quả thế nào đi nữa chúng tôi cũng vui vẻ vì đã trở thành một phần của lịch sử đòi dân chủ của giới trẻ ở Hồng Kông”, Julia Lai, 19 tuổi, sinh viên trường Đại học Lĩnh Nam nói, khi cuộc kháng nghị trên đường phố dần yếu đi.
Hồng Kông trước 'giờ tối hậu thư'

Hồng Kông trước 'giờ tối hậu thư'

0
(TNO) Người biểu tình vẫn kiên quyết bám trụ trên đường phố Hồng Kông, nhưng không khí vào trưa hôm nay khá bình yên. Có thể đây chỉ là khoảng lặng trước cơn giông khi tối hậu thư yêu cầu thời hạn Đặc khu trưởng từ chức kết thúc vào nửa đêm nay.

Tin đọc nhiều